Ngoại trừ Faker và Oner, ba tuyển thủ còn lại của T1 đang cân nhắc tương lai sau khi vô địch CKTG 2023. Không chỉ LCK mà các tổ chức ở những khu vực khác đều có hứng thú với những tuyển thủ và sẵn sàng đàm phán để đảm bảo quỹ lương không bị phá vỡ theo quy định mới của Riot.

Gumayusi, Keria và Zeus là ba cái tên sẽ hết hạn hợp đồng với T1 ngày hôm nay

Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, khi được phóng viên đặt câu hỏi về việc có tái ký với T1 hay không, cả ba đều đưa ra câu trả lời của bản thân.

Đầu tiên là Zeus:”Tôi vẫn chưa thể tin được việc vô địch CKTG đã trở thành hiện thực, nên tôi sẽ suy nghĩ một cách rõ ràng hơn trước khi đưa ra quyết định.”

Tiếp đến là Gumayusi: “Tôi muốn tiết lộ kế hoạch của mình sau khi vô địch CKTG, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ phải cân nhắc về việc này nhiều hơn. Tôi rất yêu T1 và các tuyển thủ của đội nên tôi khá là tích cực về tương lai.”

Với câu trả lời này, nhiều fan hâm mộ cho rằng việc Guma tái ký với T1 là rất cao.

Cuối cùng là Keria:”Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra vì chúng tôi bận chuẩn bị CKTG. Không biết liệu có phải ngày mai hay không thì tôi cũng sẽ nói chuyện với T1 về hợp đồng sắp hết hạn.”

LMHT: 3 tuyển thủ quan trọng sẽ hết hạn hợp đồng với T1 ngày hôm nay - Ảnh 2.

Keria trả lời phỏng vấn về việc hết hạn hợp đồng

Về phần 2 tuyển thủ còn lại thì Oner sẽ hết hạn vào năm 2024 còn Faker thì là năm 2025.

T1 chia tay tuyển thủ đội hình Academy

Trên trang chủ T1 liên tiếp đăng thông báo “thank you” làm người hâm mộ đứng ngồi không yên, tuy nhiên đây chỉ là đội hình Academy.

Nguồn
https://thanhnien.vn/lmht-3-tuyen-thu-quan-trong-se-het-han-hop-dong-voi-t1-ngay-hom-nay-185231120143638548.htm