“Bản sao của Hương Tràm” khuấy động đại tiệc hồ bơi với bài “Anh nhà ở đâu thế”

492
Loading...

Nữ ca sĩ Yến Tatoo được mệnh danh là “bản sao” Hương Tràm xuất hiện tại Pool Party sang chảnh Quận 7 cùng với bài hát “Anh nhà ở đâu thế” khuấy động không khí tại đây.

Pool Party là sự kiện thường niên được dự án Impulse SaiGon tổ chức tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Sư kiện năm nay với tên gọi Soaked 1.0: Tropical Breeze đã được diễn ra hoành tráng tại một hồ bơi “sang chảnh” thuộc Quận 7, Sài Gòn. Ước tính chương trình năm nay đã quy tụ khoảng 400 bạn trẻ của cộng đồng LGBT đến tham gia.

Mr Alex Freyes (giám đốc Impulse Mỹ La Tinh) và Mr Matt Fritch (Giám đốc vận động chính sách của Impulse Mỹ) chia sẻ tại sự kiện Pool Party Soaked 1.0 diễn ra tại Quận 7, Sài Gòn.

Tại đây, các bạn trẻ được hòa mình vào những giai điệu âm nhạc sôi động, những màn vũ đạo bốc lửa, những trò chơi gắn kết cộng đồng và những màn “đại chiến” súng nước đầy hứng khởi đúng chất pool party. Chương trình còn dành tặng cho các bạn trẻ tham gia nhiều vật phẩm lưu niệm có giá trị.

Đông đảo các bạn trẻ cộng đồng LGBT tham gia sự kiện.

Đến với chương trình các bạn trẻ còn được tham gia xét nghiệm HIV riêng tư và miễn phí, ngoài ra các bạn còn nhận được sự tư vấn hữu ích về an toàn tình dục từ đó biết cách bảo vệ sức khỏe bản thân.

Sau khi tham gia chương trình, bạn Hoàng Dennisohto đã không kiềm được xúc động: “Mình rất cảm ơn Impulse SaiGon đã cho mình một ngày hạnh phúc bên bạn bè và cộng đồng LGBT. Một ngày được là chính mình và quên đi mọi suy nghĩ, sợ hãi và cô đơn. Thật tuyệt vời khi được là chính mình và sống trong đam mê”.

Vũ đạo sexy dance ấn tượng với sự góp vui của Á Hậu DragQueen Pia làm chương trình thêm sôi động

Chia sẻ của bạn Hoàng cũng chính là mục đích mà Impulse SaiGon hướng đến khi tạo ra Pool Party, với mong muốn gắn kết các bạn trẻ trong giới LGBT, giúp bạn bạn vượt qua được nỗi sợ của bản thân và vui vẻ hòa nhập cuộc sống, có môi trường giao lưu lành mạnh để tìm thêm bạn mới.

Nữ ca sĩ Yến Tatoo “bản sao Hương Tràm” khoe giọng hát tại sự kiện

Chương trình Soaked 1.0 còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trẻ nổi tiếng:  Yến Tatoo, Ca sĩ Adam Lâm, ca sĩ Đỗ Phú Quí, Lệ Ngọc, Man Band, Js Band, Diva Dragqueen Magic Quyên, DJ Tin…

Đồng hành với sự kiện SOAKED 1.0 : Tropical Breeze by Impulse Saigon là các tổ chức và đối tác như : AHF Việt Nam, Blued, Viet Nam Network of Young Key Affacted Population, Miyako, và Sâm Đông Y Khiết.

Thực hiện: Báo tin hay

Loading...