Bị bầu show “tố” xem thường khán giả, hát 6 bài cho một show có giá vé 1.200USD, Tuấn Hưng bức xúc phản pháo

201
Loading...

Mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng không giấu nổi sự bức xúc khi đăng tải dòng trạng thái “phản pháo” một bầu show hải ngoại đã tung tin anh xem thường khán giả khi chỉ hát 6 bài trong một đêm nhạc khán giả phải bỏ ra 1000-1200 USD để mua vé.

Tuấn Hưng cho rằng hành động này của bầu show là “một sự vu khống thiếu hiểu biết”. Anh chia sẻ: “Sống và làm việc luôn luôn tôn trọng tất cả những người đối diện, luôn hiểu được những gì mình có ngày hôm nay đó chính là sự ban tặng của ơn trên cũng như những khán giả đã từng yêu mình. 

Hưng luôn trân trọng từng giây phút được đứng trên sân khấu để hát được cống hiến những lần gặp gỡ của mình với khán giả khắp nơi. Hưng sống với cái nghề này bao nhiêu năm qua Chưa từng làm một điều gì sai hay lừa dối khán giả của mình”.

Bị bầu show tố xem thường khán giả, hát 6 bài cho một show có giá vé 1.200USD, Tuấn Hưng bức xúc phản pháo - Ảnh 1.

Thông tin nam ca sĩ xem thường khán giả được vị bầu show chia sẻ.

Giọng ca “Nắm lấy tay anh” cũng giải thích, anh không hề thiếu sự nhiệt tình và có khán giả làm chứng cho mình: “Trong một đêm trình diễn Hưng không thể làm hài lòng tất cả những khán giả có mặt tại điểm diễn về trình độ hay chuyên môn của mình, nhưng Hưng tin rằng sự nhiệt tình của Hưng dành cho khán giả là điều mọi người cảm nhận được. Sau khi trình diễn trên sân khấu 1 tiếng 20 phút, Hưng tiếp tục đi ra phía bên ngoài chụp hình với khán giả từ 30 tới 45 phút nữa. Những khán giả có mặt tại đó có thể làm chứng cho điều này.

Nam ca sĩ cũng lý giải cho việc hát một mạch 1 tiếng 20 phút thay vì chia làm hai phần để tạo cảm giác kéo dài chương trình: “Hưng đã trình diễn tại hải ngoại bao nhiêu năm qua đã rất hiểu phong cách đi của khán giả nghe nhạc bên này. Bởi rất nhiều lần trước đây nếu xuất hiện lần thứ 2 vào phần cuối của chương trình thì gần như khán giả cũng đã đi về phần vì quá muộn và một phần đã xỉn mất rồi. Cho nên Hưng lựa chọn cách trình diễn làm sao hiệu quả nhất và vui nhất dành cho khán giả của mình”. 

Bị bầu show tố xem thường khán giả, hát 6 bài cho một show có giá vé 1.200USD, Tuấn Hưng bức xúc phản pháo - Ảnh 2.

Cuối dòng trạng thái, Tuấn Hưng cũng một lần nữa khẳng định anh luôn tôn trọng khán giả và thực sự hạnh phúc với tình cảm khán giả dành cho mình trong đêm diễn tối qua.

Bị bầu show tố xem thường khán giả, hát 6 bài cho một show có giá vé 1.200USD, Tuấn Hưng bức xúc phản pháo - Ảnh 3.

Lời chia sẻ của Tuấn Hưng ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Fan hâm mộ bình luận động viên nam ca sĩ: “Miệng đời thiên hạ mà anh… Họ nói gì kệ họ… Em luôn ủng hộ anh vì em thấy anh là một ca sĩ rất nhiệt tình… Nhiều ca sĩ đi hát, hát cho xong rồi về. Em thấy anh rất hết lòng với khán giả rồi…”.

Gốc

Loading...