Chấn động: Linh hồn ‘dịch chuyển’ đến sa mạc trong phút cận tử?

118
Loading...

Mới đây, một người lái xe máy gây chú ý khi chia sẻ về trải nghiệm cận tử của bản thân sau khi bị chấn thương nghiêm trọng đe dọa tới tính mạng. Theo lời kể của người này, linh hồn anh được “dịch chuyển” đến sa mạc.

Trải nghiệm cận tử là một bí ẩn lớn mà các nhà khoa học đang cố gắng giải mã. Mới đây, một trường hợp khiến giới chuyên gia chú ý khi có trải nghiệm cận tử khá ly kỳ.

Cụ thể, một người đàn ông được gọi là John bị ngã từ trên xe máy khiến đập đầu xuống đất.

Trong tình huống nguy hiểm, cận kề cái chết, John có trải nghiệm cận tử khi cảm nhận được linh hồn của bản thận được “dịch chuyển” đến một sa mạc.

John có thể cảm thấy được mặt đất toàn cát và ngửi thấy mùi không khí ở sa mạc. Sở dĩ anh có thể nhận ra điều đó là vì từng thực hiện nhiệm vụ quân sự ở Kuwait, Qatar và Afghanistan nên biết sa mạc như thế nào.

Khi bị dịch chuyển đến sa mạc, John cảm nhận được trời nóng nực nhưng cảm thấy có một làn gió mát.

Theo lời kể của John, trước mặt anh là mỏm đá hoặc vách đá kéo dài từ mặt đất lên cao khoảng 6 m. Trên đỉnh, có một cây sa mạc không có tán và nó trông khô như những gì chúng ta thường thấy.

Bầu trời nhanh chóng chuyển từ màu xanh da trời sang màu tím đậm rồi lại quay trở lại. Cứ như thể mỗi ngày trôi qua thật nhanh.

Những ánh sáng ban ngày rực rỡ trên mặt vách đá vẫn giống hệt nhau. John nhận thức được rằng có một cái gì đó đang quan sát anh như ng lại không thấy gì cả.

John rất kinh ngạc nhìn lên bầu trời và hơi sợ hãi khi biết rằng mình đang ở trong sa mạc. Anh cũng có cảm giác hơi buồn bã và thờ ơ.

Đột nhiên, John quay trở lại thực tế và tỉnh dậy trong một bệnh viện. Khi ấy, anh mới biết rằng bản thân đã trải qua trải nghiệm cận tử.

Theo tintuc.vn

Loading...