2 chị em tóc bạc trắng, nức nở gặp lại nhau sau mấy tháng chia cách vì dịch khiến dân mạng xót xa

Người đăng tải clip là cháu nội của một cụ bà, cô gái chia sẻ: Sau mấy tháng trời dịch bệnh không gặp. Nay người em bất ngờ thăm người chị. Chị vui mừng khóc nức nở vì nhớ em gái. Nhìn mà xót quá”.

Hai chị em ôm nhau khóc nức nở ngày gặp lại gây xúc động mạnh

Trong đoạn clip được đăng tải cho thấy, 2 cụ bà gặp nhau, mừng mừng tủi tủi, không kiềm chế được nước mắt. Chị em ôm ghì nhau trên chiếc võng, xoay qua xoay lại như để thỏa lòng mong nhớ. Những giọt nước mắt đang chảy dài của niềm hạnh phúc, hân hoan vì gặp lại người thân sau hàng tháng trời khiến ai cũng phải nghẹn ngào.

Dẫu mái đầu đã bạc trắng, thậm chí có đôi lúc lẫn lộn khi nhớ khi quên, nhưng tình cảm gia đình, hình dáng người thân yêu thì luôn khắc ghi trong tâm tưởng của hai cụ.

2 chị em mừng mừng tủi tủi, ôm nhau khóc nức nở ngày gặp lại… Ảnh cắt từ clip

Thấy chị khóc, em gái vừa cười vừa xoa người để an ủi. Chỉ một lúc sau, 2 chị em lại cười nói, trò chuyện vang cả góc nhà cho thỏa những ngày xa cách. 

Người cháu gái đăng tải video cũng để lại bình luận: “Em thay mặt gia đình cảm ơn tất cả anh chị em cô chú nhiều ạ. Mình nếu còn người thân xin hãy quý trọng đừng để sau này hối hận thì tất cả chỉ là muộn. Thấy chị khóc nên nội em cười an ủi đừng để người chị buồn, ai còn người thân thì hãy quý trọng nhé”.

Đoạn clip ngắn ngay lập tức trở thành đề tài được cư dân mạng hết mực chú ý. Mọi người không khỏi ngưỡng mộ tình chị em thân thiết, dù đã cao tuổi nhưng vẫn quan tâm, yêu thương nhau hết mực. Netizens rưng rưng xúc động và số đông phải công nhận rằng, đại dịch giúp chúng ta nhận ra cần trân trọng những người thân xung quanh mình khi còn ở bên nhau.

Đồng thời, mọi người cũng đưa ra lời khuyên cho nhau, nên trân trọng tình cảm gia đình, bởi lẽ có những thứ một khi mất đi sẽ không bao giờ lấy lại được…

https://afamily.vn/2-chi-em-cu-ba-toc-bac-trang-nuc-no-gap-lai-nhau-sau-thoi-gian-chia-cach-vi-dich-khien-dan-mang-xot-xa-cang-them-tham-thia-mot-dieu-20211212122728888.chn