Chị gái rút giày cao gót phang người đàn ông chảy máu đầu, diễn biến sự việc khiến ai cũng ngán ngẩm

Vụ ẩu đả được đăng tải lên MXH khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Chị gái rút giày cao gót, phang người đàn ông tới tấp giữa đường

Theo diễn biến từ camera hành trình ghi lại vào chiều ngày 1/5 cho thấy, một chiếc ô tô đang lưu thông trong ngõ thì đối đầu với một chiếc ô tô khác đi ngược chiều. Lúc này, một người phụ nữ trong ô tô có gắn camera hành trình nói vọng ra với nội dung xin xe kia lùi để cho xe mình qua một chút.

Tuy nhiên, cả 2 bên đã xảy ra cãi vã, lời qua tiếng lại. Sau đó, người tài xế áo đỏ bức xúc xuống xe, chỉ trỏ và buông lời gì đó khó nghe. Người phụ nữ áo đen trên ô tô có gắn camera cũng tức tối đứng tranh cãi qua lại. 

Chị gái rút giày cao gót phang người đàn ông chảy máu đầu, diễn biến sự việc khiến ai cũng ngán ngẩm - Ảnh 2.

Cả 2 bên sau khi lời qua tiếng lại đã lao vào ẩu đả ngay giữa đường

Đỉnh điểm mâu thuẫn, nam tài xế nóng tính dùng chân đạp người phụ nữ, đấm liên tục vào mặt chị này dù có nhiều người can ngăn. Sau một hồi cự cãi giằng co, chị gái áo đen cũng tức khí, rút chiếc giày cao gót dưới chân lên và đáp trả đòn. 

Cuối đoạn clip, người đàn ông thấy đầu chảy máu, lập tức dùng tay xoa lên mặt đồng thời rút điện thoại ra chụp ảnh. Những người dân trong con ngõ này phải chạy đến can ngăn.

Mặc dù chưa rõ sau cùng vụ việc này được giải quyết thế nào, song hành động đánh nhau của nhóm người trên đã khiến dân mạng vô cùng ngao ngán.

https://afamily.vn/chi-gai-rut-giay-cao-got-phang-nguoi-dan-ong-chay-mau-dau-dien-bien-su-viec-khien-ai-cung-ngan-ngam-20220504192749928.chn

https://afamily.vn/chi-gai-rut-giay-cao-got-phang-nguoi-dan-ong-chay-mau-dau-dien-bien-su-viec-khien-ai-cung-ngan-ngam-20220504192749928.chn