Chú chó “hóng hớt” nhái giọng xe cứu thương cực đỉnh

Phải thừa nhận một điều rằng nếu nuôi chó hoặc mèo trong nhà thì cuộc sống của bạn sẽ rất thú vị, dù cho chúng có quậy phá, cắn dép, làm hỏng đồ đạc hay ăn tàn phá hại khiến bạn tức điên lên thì vẫn không ai cưỡng lại nổi sự cute của chúng. Bên cạnh đó, chúng còn rất thông minh, biết làm đủ trò khiến các sen phải kinh ngạc nữa.

Bạn từng thấy chó vẽ tranh, mèo nói tiếng Anh, hoặc chó biết mở cửa, đi mua đồ ăn… rồi phải không? Thế đã bao giờ bạn bắt gặp một chú chó biết bắt chước tiếng còi cứu hỏa như thật khiến ai cũng tưởng xe cứu thương chạy đến nhà chưa?!? Okay, thế thì mời bạn xem chiếc video dưới đây để cảm nhận tài năng cực đỉnh của “đại boss” mồm to nhé.

Chú chó bắt chước tiếng còi xe cứu thương cực đỉnh

Chẳng hiểu sao chú chó này lại buồn bã nằm trên ghế sofa, trông gương mặt của chú thực sự giống thất tình giữa mùa đông lạnh giá vậy! Nhưng chỉ vài giây sau, “đại boss” 4 chân bỗng dỏng tai lên hóng âm thanh lạ ngoài đường. Một chiếc xe cứu thương đi ngang với tiếng kêu inh ỏi, đến “hoàng thượng” lông trắng đang ngồi gần đó cũng phải thò đầu ra hóng hớt.

Cơ mà điều gây chú ý không phải tiếng còi cứu thương, bởi ngay sau đó chú chó ấy đã làm một việc khiến con sen há hốc mồm ngạc nhiên: “boss” giả giọng bắt chước còi xe như thật mọi người ạ! Từ nhịp điệu đến “tông” cao thấp, xe cứu thương hàng “auth” kêu như nào thì chú chó ấy nhái lại hệt như vậy, ai không chứng kiến lại tưởng cấp cứu đến nhà! Pha biểu diễn ngẫu hứng này ấn tượng đến mức chú mèo nghe xong liền cúp đuôi chạy mất, có lẽ chú ghét tiếng ò í e “pha ke” này chăng?

Đang buồn thiu như mất sổ gạo, chú chó bỗng ngẩng đầu "hóng hớt" rồi làm một việc khiến ai cũng chắp tay xin thua - Ảnh 2.

“Thánh hóng hớt” là đây chứ đâu!

Chiếc video do chủ nhân chú chó quay lại đã nhanh chóng gây sốt trên MXH TikTok, chỉ 26 giây mà thu hút cả triệu lượt xem và vô số lượt chia sẻ, bình luận rôm rả từ cộng đồng mạng quốc tế. Ai cũng thích thú với hành động của chú chó thông minh. Kể ra nuôi một “đại boss” tài năng tuyệt đỉnh như này xong thi thoảng diễn hài cho sen xem cũng hay ho đấy chứ, đang ngủ mà nó kêu tiếng cứu hỏa nữa thì chắc sen cũng tưởng cháy nhà thật, chẳng đùa! 

https://afamily.vn/dang-buon-thiu-nhu-mat-so-gao-chu-cho-bong-ngang-dau-hong-hot-va-co-26-giay-cosplay-dinh-cao-thu-hut-ca-trieu-view-20211013195316165.chn

https://afamily.vn/dang-buon-thiu-nhu-mat-so-gao-chu-cho-bong-ngang-dau-hong-hot-va-co-26-giay-cosplay-dinh-cao-thu-hut-ca-trieu-view-20211013195316165.chn