Giang hồ đi đòi nợ tưởng dằn được mặt gia chủ, ai ngờ bị chủ nhà phục kích “phản dame” đáng nhớ

Đòi nợ thuê theo cách giang hồ để dằn mặt chủ nhà như tạt mắm tôm, tạt sơn hay chất bẩn không còn là hiếm gặp trong xã hội ngày nay, mặc dù đây đều là hành vi trái pháp luật.

Xịt hơi cay đòi nợ trong đêm, ai ngờ bị chủ nhà dạy cho một bài học

Mới đây, MXH xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh 2 nhân viên đòi nợ thuê đến nhà “con nợ” lúc nửa đêm và màn “phản dame” không ngờ của gia chủ khiến dân mạng được phen cười bò.

Theo đó, lợi dụng lúc nửa đêm yên ắng, 2 đối tượng khóa cửa ngoài và xịt hơi cay vào trong nhà thì bất ngờ bị 2 người trong gia đình chủ nhà từ bên ngoài lao đến “phản công” và cho 2 kẻ phá hoại một bài học nhớ đời.

Giang hồ đi đòi nợ tưởng dằn được mặt gia chủ, ai ngờ bị chủ nhà phục kích "phản dame" khiến ai nấy hả hê - Ảnh 2.

“Số phận bi đát” không dành cho chủ nhà mà lại dành cho đội đòi nợ trong trường hợp này!

Nhiều dân mạng đoán già đoán non, cho rằng không biết là do chủ nhà nhận được tin báo từ trước hay việc các đối tượng “hành động” vào giờ cố định nên đã bị chủ nhà nắm được. Chính vì thế, vào đêm đó khi cả hai vừa mới “giở trò” đã bị chủ nhà bắt tại trận.

Có thể nói, hành vi đòi nợ thuê bằng cách tạt hơn hay hủy hoại tài sản đều là vi phạm pháp luật và ngay cả những việc làm của người nhà trong gia đình trong đoạn clip cũng không nhận được sự ủng hộ của pháp luật.

Được biết vụ việc xảy ra tại địa bàn thành phố Tuy Hòa tỉnh Phú Yên.

https://afamily.vn/giang-ho-di-doi-no-bi-chu-nha-phuc-kich-phan-cong-khien-2-thanh-nien-nam-do-van-20220509093344778.chn

https://afamily.vn/giang-ho-di-doi-no-bi-chu-nha-phuc-kich-phan-cong-khien-2-thanh-nien-nam-do-van-20220509093344778.chn