Củ khoai kỳ lạ có hình dáng giống bàn tay người khổng lồ khiến cộng đồng mạng xôn xao

Loading...

Đây thực sự là một củ khoai chứ không phải sản phẩm photoshop các mẹ ạ!

Đã bao giờ bạn tưởng tượng ra cảnh ngồi hì hục đào khoai, ngày qua ngày phát ngán với mấy củ khoai chất thành núi, nhưng đến một hôm trời bình thường không đẹp lắm thì bạn “vớ” được một thứ vô cùng kinh ngạc dưới lớp đất ruộng như thế này chưa? Đó hoàn toàn không phải là câu chuyện bịa, thử nhìn kỹ những bức ảnh dưới đây mà xem, chắc chắn các chị em sẽ thấy “nổi da gà” vì sự chân thực của củ khoai hình bàn tay khổng lồ.Ngay khi vừa xuất hiện trên mạng xã hội, củ khoai dài ngoằng với 5 ngón tay chia hình rõ rệt đã thu hút sự chú ý của hàng chục nghìn người. Ai cũng ngạc nhiên không tin nổi trên đời này lại có củ khoai mang hình thù kỳ dị như thế. Nói chính xác thì nó có hình dạng nguyên vẹn như một cánh tay người, chỉ có điều phần ngón tay dài ngắn không đúng thực tế cho lắm, khiến ai cũng cảm giác hơi “rợn tóc gáy”.

Phần vỏ khoai sần sùi còn nguyên rễ phụ xung quanh, được nhiều thành viên mạng nhận xét trông giống củ từ hơn là khoai. Vài bình luận còn tỏ ra hài hước khi liên tưởng đến chiếc gậy gãi lưng, quả thực cũng khá giống đấy chứ các mẹ nhỉ? Kích thước củ khoai này còn to hơn cả một chiếc điện thoại, để ở nhà ngắm nghía cũng hay ho.

Nhiều người cứ nghĩ ở nhà làm nông thì chán lắm, loanh quanh ruộng vườn chẳng có cái gì vui vì trồng rau nuôi cá vốn được coi là thú vui của người già. Tuy nhiên, nếu có cơ may bắt gặp những loại rau củ có hình thù kỳ lạ thì bạn sẽ cảm thấy chuyện ruộng vườn thú vị hơn rất nhiều, giống như củ khoai hình bàn tay khổng lồ ở trên vậy!’

Theo Phụ nữ và gia đình

Loading...