Điểm mặt những Idol đầy tài năng đang giữ kỉ lục debut trong thời gian ngắn nhất của Kpop

211
Loading...

Để trở thành một ngôi sao có vị trí đứng trong nền công nghiệp âm nhạc khắc nghiệt của Hàn Quốc, các ca sĩ hay nhóm nhạc Idol phải trải qua một khoảng thời gian làm thực tập sinh vất vả để giành lấy chiếc vé ra mắt trước công chúng. Có những Idol dành cả thanh xuân chỉ để “nuôi mộng lớn”, trong khi có những thần tượng khác chỉ mất vài tháng hay thậm chí là không biết được “mùi vị” của thực tập sinh là như thế nào!

Suzy (Miss A)

Suzy chỉ mất 6 tháng thực tập tại JYP Entertainment trước khi ra mắt với tư cách là một thành viên của nhóm nhạc Miss A. Thử giọng tại cuộc thi Superstar K của Mnet vào năm 2009, Suzy đã xuất sắc vượt qua các vòng sơ khảo nhưng cuối cùng cô bị loại. Tuy nhiên, công ty JYP Entertainment đã “để mắt” đến Suzy và nhanh chóng mời cô về một nhà. “Tình đầu quốc dân” Suzy hiện tại đang là một cái tên đình đám hoạt động dưới tư cách là một nghệ sĩ solo và diễn viên đầy tiềm năng phát triển.

Điểm mặt những Idol đầy tài năng đang giữ kỉ lục debut trong thời gian ngắn nhất của Kpop - Ảnh 1.

Baekhyun (EXO)

Baekhyun của nhóm nhạc EXO đã trải qua kì thực tập sinh của mình chỉ trong khoảng 7 – 8 tháng. Khi đang chuẩn bị cho kì thi đại học, anh được nhân viên của “ông trùm” SM Entertainment phát hiện và ngỏ lời mời. Chưa đầy 1 năm sau, chàng trai dễ thương này đã được chính thức ra mắt với công chúng trong đội hình của nhóm nhạc đình đám EXO và dần trở thành một “idol thiên tài” trong lòng công chúng yêu nhạc khi sở hữu những kỹ năng giải trí, vũ đạo và tố chất làm chủ sân khấu của mình.

Điểm mặt những Idol đầy tài năng đang giữ kỉ lục debut trong thời gian ngắn nhất của Kpop - Ảnh 2.

Goo Hara (KARA) 

3 tháng là khoảng thời gian Goo Hara được công ty đào tạo trước khi ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc KARA. Ban đầu, cô nàng được lên kế hoạch sẽ ra mắt với nhóm RAINBOW, nhưng ngay sau đó, khi một thành viên của KARA thông báo rời nhóm, Goo Hara đã chớp lấy cơ hội trong buổi thử giọng tìm kiếm mảnh ghép mới cho nhóm này và chính thức debut với đội hình của nhóm KARA như hiện tại.

Điểm mặt những Idol đầy tài năng đang giữ kỉ lục debut trong thời gian ngắn nhất của Kpop - Ảnh 3.

Eunji (Apink)

Eunji gia nhập Apink ngay sau khi cô xuất sắc vượt qua vòng thử giọng vào năm 2010. Thời điểm đó, cả nhóm đã sẵn sàng để debut và chỉ còn thiếu một giọng ca chính mà thôi. Chính vì thế, khi Apink debut vào tháng 4/2011 thì cô nàng Eunji chỉ mới trải qua 2 tháng đào tạo ngắn ngủi. Làm thực tập sinh “chớp nhoáng” nhưng Eunji đang là một trong những idol nổi bật nhất của Kpop. Cô nàng không chỉ phát hành 2 album solo với thứ hạng cao mà còn sở hữu khả năng diễn xuất “trời ban”, góp phần không nhỏ làm nên sự thành công của series “Reply” đình đám, bắt đầu với “Reply 1997”.

Điểm mặt những Idol đầy tài năng đang giữ kỉ lục debut trong thời gian ngắn nhất của Kpop - Ảnh 4.

Kyuhyun (Super Junior)

Với chất giọng lạ “thiên bẩm”, Kyuhyun được nhận vào SM Entertainment một cách dễ dàng khi họ đang tìm một thành viên mới cho Super Junior vào năm 2006. Kyuhyun chính thức trở thành em út của nhóm vào tháng 5/2006, chỉ sau 3 tháng thực tập. Được biết, chàng trai tài năng này là mảnh ghép sau cùng của bức tranh hoàn thiện mang tên Super Junior. Hiện tại, Kyuhyun được xem là một trong ba giọng ca trụ cột của nhóm, góp phần làm nên các sản phẩm đầy chất lượng gửi đến người hâm mộ.

Điểm mặt những Idol đầy tài năng đang giữ kỉ lục debut trong thời gian ngắn nhất của Kpop - Ảnh 5.

HA:TFELT (Wonder Girls)

HA:TFELT là nghệ danh của cô nàng Yeeun – “chủ đầu tàu” Wonder Girls đình đám một thời. Có lẽ sẽ có nhiều người bất ngờ khi biết rằng cô nàng không hề trải qua tháng ngày làm thực tập sinh vất vả nào. Vì ngay trong cuộc thi thử giọng tìm kiếm thành viên cho dự án nhóm nhạc Wonder Girls của “ông trùm” nhà JYP, Yeeun đã xuất sắc vượt qua các thử thách và chính thức được debut ngay sau đó dưới đội hình này. Với tài năng về âm nhạc của mình, hiện tại cô nàng đang hoạt động dưới tư cách là một nghệ sĩ solo với nghệ danh HA:TFELT.

Điểm mặt những Idol đầy tài năng đang giữ kỉ lục debut trong thời gian ngắn nhất của Kpop - Ảnh 6.

Hyuk (VIXX)

Là một trong 10 thực tập sinh của chương trình thực tế sống còn MyDOL do đài Mnet sản xuất, Hyuk đã là cái tên nổi bật ngay từ những tập đầu tiên phát sóng. Chương trình này cũng chính là cái nôi tạo ra đội hình nhóm VIXX như hiện tại. Cũng có thể nói rằng, chàng trai này không hề trải qua kì thực tập nào ngoài 3 tháng tham gia đào tạo và thử thách xuyên suốt trong MyDOL. Sau khi vượt quá hàng loạt đối thủ “nặng ký” khác, Hyuk cũng đã xuất sắc được gọi tên trong dự án nhóm nhạc VIXX và debut ngay sau khi chương trình kết thúc.

Điểm mặt những Idol đầy tài năng đang giữ kỉ lục debut trong thời gian ngắn nhất của Kpop - Ảnh 7.

Youngjae (GOT7)

Youngjae đã trải qua thời gian đào tạo trong vòng 8 tháng trước khi được ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm GOT7. Chàng trai giọng ca chính này cũng đã từng chia sẻ, do chỉ mất 8 tháng làm thực tập sinh nên anh chàng lại càng phải tập trung nhiều hơn vào tập luyện các vũ đạo cũng như thanh nhạc và tự thừa nhận mình còn “non yếu”, không có nhiều kinh nghiệm. Có lẽ, Youngjae là minh chứng rõ ràng nhất cho việc tháng ngày thực tập sinh “chớp nhoáng” không có nghĩa là “chưa đủ lông đủ cánh” để trở thành một ngôi sao sáng trên bầu trời K-pop.

Điểm mặt những Idol đầy tài năng đang giữ kỉ lục debut trong thời gian ngắn nhất của Kpop - Ảnh 8.

Lai Guanlin (WANNA ONE)

Trước khi xuất hiện trên chương trình sống còn Produce 101 mùa 2, Lai Guanlin đã trải qua kỳ thực tập sinh trong vòng 6 tháng. Sau khi vượt qua những thử thách “khó nhằn” trong chương trình khắc nghiệt bậc nhất này, Lai Guanlin được ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc dự án mang tên WANNA ONE. Chàng trai này nhanh chóng được công chúng “ghé mắt” đến không chỉ nhờ khoảng thời gian đào tạo ngắn ngủi của mình trước đây, mà còn nhờ vẻ ngoài điển trai cùng tính cách đáng yêu đúng chuẩn mỹ nam của các chị em.

Điểm mặt những Idol đầy tài năng đang giữ kỉ lục debut trong thời gian ngắn nhất của Kpop - Ảnh 9.

Daehyun (B.A.P)

Daehyun đã được đào tạo trong khoảng thời gian thực tập sinh tại TS Entertainment chỉ trong vòng 6 tháng. Có lẽ 6 tháng là khoảng thời gian ngắn ngủi chẳng đủ để làm được điều gì nhưng với tài năng “thiên bẩm” của Daehyun, anh chỉ mất nửa năm để chính thức được ra mắt với công chúng. Ngoài ra, ít ai biết rằng, trước khi trở thành thực tập sinh của nhà TS, Daehyun đã từng từ chối một cuộc thi thử giọng trong dự án tìm kiếm thành viên cho một nhóm nhạc khác. Sau đó, công ty đã cố gắng liên lạc với anh và Daehyun trở thành “gà nhà” của công ty này ngay sau đó.

Điểm mặt những Idol đầy tài năng đang giữ kỉ lục debut trong thời gian ngắn nhất của Kpop - Ảnh 10.

Nguồn: Koreaboo

Gốc

Loading...