Gã chồng đoạt mạng vợ 45 năm mới bị phát hiện

Loading...

Cảnh sát Australia bắt đầu khai quật tử thi sau khi nghi phạm được đưa về nhà cũ và chỉ nơi đã đào hố chôn vợ năm 1973.

Cảnh sát hôm 19/9 bắt giữ Geoffrey Adams, 70 tuổi, tại nhà của ông ta ở Wallaroo, phía tây bắc thành phố Adelaide, vì nghi ngờ liên quan tới cái chết của vợ. 

Nghi phạm giết người Geoffrey Adams. Ảnh: 9NewsAdel/Twitter.

Cảnh sát sau đó đi cùng Adams về ngôi nhà cũ mà vợ chồng ông ta và hai con từng sống ở thị trấn Maitland, bán đảo Yorke. Video tại hiện trường cho thấy Adams chỉ tay về vị trí ông ta đã chôn thi thể vợ. 

Cùng ngày, ngôi nhà trên được khoanh vùng như hiện trường phạm tội và được quây lại bằng lều bạt. Nhà chức trách sẽ bắt đầu đào xới, khai quật thi thể nạn nhân từ hôm nay. 

Geoffrey Adams chỉ vị trí nơi ông ta chôn xác vợ ở nhà cũ cách đây hơn 40 năm. Ảnh: 9NewsAdel/Twitter.

Sau khi bị bắt, Geoffrey Adams không xin bảo lãnh và vẫn đang bị tạm giam với cáo buộc giết người. Ông ta sẽ phải ra hầu tòa vào tháng 10 tới.

Geoffrey Adams và vợ trước khi gây ra vụ giết người năm 1973. 9NewsAdel/Twitter. 
Theo Mirror, bà Colleen Adams mất tích cuối năm 1973 khi mới 24 tuổi. Trong cuộc điều tra ban đầu, Geoffrey Adams khai ngày 22/11/1973, khi tỉnh dậy lúc 7h sáng, ông thấy vợ ăn mặc gọn gàng, đứng bên cạnh hai vali xếp đầy đồ bên trong. 

Theo lời kể của Adams, vợ ông tuyên bố ra đi và không muốn gặp lại ông cùng các con nữa. Sau đó, bà Colleen lên xe đi cùng một phụ nữ trung tuổi mà Adams không quen biết. Vài tuần sau, mẹ bà Colleen thông báo với cảnh sát việc con gái mất tích bí ẩn. Năm 1979, cảnh sát tuyên bố vụ mất tích của Colleen là một vụ án hình sự, do bà không liên lạc với bất cứ ai và các tài khoản ngân hàng cũng không có giao dịch.

Đến năm 2016, nhà chức trách mở lại vụ án này. Các điều tra viên bắt đầu tìm kiếm nơi ở mới của nhà Adams để thu thập bằng chứng.

Theo Ngoisao

Loading...