Khám tiểu đường trong thai kỳ có thể được thực hiện ở cả khoa sản và khoa nội tiết, tuy nhiên tôi khuyến khích bạn nên đến khoa sản để được khám và chăm sóc tốt hơn trong thời gian mang thai.

Bác sĩ sản khoa có chuyên môn và kinh nghiệm về sức khỏe của mẹ và em bé trong thai kỳ, bao gồm cả các tác động của tiểu đường đến sự phát triển của thai nhi. Họ cũng có thể khám và đánh giá tình trạng sức khỏe chung của bạn, chẩn đoán bất kỳ vấn đề nào và chỉ định các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho bạn và thai nhi.

Tuy nhiên, nếu bạn đã được chẩn đoán mắc tiểu đường trước khi mang thai, bạn có thể được giới thiệu đến bác sĩ chuyên khoa nội tiết để được tư vấn và điều trị tiểu đường trong thai kỳ. Ngoài ra, bác sĩ sản khoa cũng có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa nội tiết để hỗ trợ trong việc quản lý tiểu đường của bạn trong thai kỳ.

Bạn có thể đến tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định, bạn đăng ký khám thai tại lầu 1. Sau đó, bác sĩ khám thai sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn đến khoa Nội tiết Thận để kiểm tra tiểu đường.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định
Số 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM
ĐT: 028 38 412 692
Website: bvndgiadinh.org.vn

Trân trọng!