Khi ai đó phủ nhận giá trị của bạn, từ chối bạn, không tôn trọng bạn, làm mất uy tín của bạn, hoặc muốn làm cho bạn cảm thấy nhỏ bé…

Dấu hiệu đó cho thấy họ vẫn chưa thức tỉnh.

Nếu bạn chiến đấu, phản ứng hoặc biện minh cho bản thân, bạn đang tham gia vào 1 trò chơi có tính hơn – thua. Nó sẽ hút năng lượng của bạn và sẽ quản lý để giữ bạn trong sự ngu ngốc.

Nếu bạn im lặng và quan sát, bạn sẽ nhận ra rằng, không có game nào bạn cần phải chơi để thắng.

Khôn ngoan là hiểu được rằng không có gì cần phải đạt được bởi vì không có cái gì đã từng mất đi. Chỉ có bản ngã mới tin rằng nó đã mất thứ gì đó.

Do đó, mục tiêu của bạn không phải là tham gia vào cái game này để giành chiến thắng.

Nhiệm vụ của bạn là “nhận biết”. Khi bạn tỉnh táo, bạn sẽ nhận ra rằng mọi thứ chỉ là một cuộc chiến vô bổ của bản ngã mà thôi.

Họ sẽ gọi bạn là “con điên”, thật sự đúng là như vậy, bởi vì bạn được sinh ra với năng khiếu nhìn mọi thứ khác đi và điều đó khiến họ sợ hãi.

Họ sẽ gọi bạn là “táo bạo”, thật sự đúng là như vậy, bởi vì bạn được sinh ra với lòng can đảm để cho phép bản thân cảm nhận mọi thứ một cách trọn vẹn và điều đó khiến họ sợ hãi.

Họ sẽ gọi bạn là “ích kỷ”, thật sự đúng là như vậy, bởi vì bạn phát hiện ra rằng bạn là thứ quan trọng nhất trong cuộc đời mình và điều đó không phù hợp với họ.

Họ sẽ gọi bạn theo nhiều cách, với nhiều phán xét, trong một thời gian dài, nhưng hãy kiên định với bản thân và với những gì bạn muốn, tôi hứa với bạn rằng một ngày nào đó họ sẽ nói với bạn:

“Cảm ơn vì sự tồn tại của bạn”.

Nếu bạn nằm trong số những người được coi là “đã thức tỉnh”, chắc chắn, bạn sẽ trải qua một thời kỳ khó khăn vì những gì đang xảy ra ở cấp độ năng lượng vũ trụ, hành tinh và cá nhân.

Những người thức tỉnh khi trải qua những gì đang xảy ra, sẽ gặp khó khăn nhất định bởi vì họ sẽ phải đối mặt với những thách thức lớn hơn rất nhiều. Khi bạn càng giữ nhiều ánh sáng, bạn càng tỏa sáng, bạn cũng sẽ là mục tiêu tấn công của những người cảm thấy bị mất quyền lực, cảm thấy bị đe dọa.

Hầu hết thời gian, những “cuộc tấn công” này không phải là cố tình nhắm vào bạn, mà chúng là kết quả của sự khó chịu thường được coi là mối đe dọa đối với những người có mật độ rung động thấp hơn.

Tôi không biết lý do tại sao, nhưng bất cứ điều gì cũng có thể khiến họ bộc phát, và sau đó là phản ứng “chiến đấu hay bỏ chạy”. Nhưng thông thường, họ sẽ chọn “tấn công” vì nếu không, họ không có cách nào giải thoát mình khỏi những bực bội, bất mãn, những kỳ vọng không thành.

Lưu ý rằng, họ không có vấn đề gì với bạn đâu, tất cả những gì mà họ có, là họ đang có vấn đề với chính họ, KHÔNG phải với bạn!

Đừng để rơi vào cái bẫy của họ, cách chúng ta trải qua các “giai đoạn” đi từ mức năng lượng thấp sang mức năng lượng cao là rất khác nhau, bởi vì bạn không biết người khác nhìn nhận mình như thế nào, một số đối phó tốt, 1 số thì thích ứng kém hơn, có những người thì lại thích thể hiện với 1 sự phô trương lớn.

Nếu có thể, hãy tách ra, giữ khoảng cách cần thiết và để cho họ trải qua những gì họ phải trải qua. Bạn không thể làm điều đó thay cho họ, bạn không thể xách dùm “hành lý” của họ, cái mà họ phải tự mình bỏ xuống khi họ muốn. Bạn chỉ cung cấp cho họ 1 không gian an toàn mà họ cần từ bạn.

Hãy nhớ rằng bất kỳ phản ứng đầy tức giận, cay đắng, phàn nàn nào không có gì khác hơn là một tiếng kêu cứu, một sự thừa nhận trạng thái nội tâm bên trong mất kiểm soát mà họ không có khả năng quản lý chúng.

KHÔNG coi bất cứ điều gì liên quan giữa các cá nhân ở đây, tất cả chúng ta không giống nhau và không phải tất cả chúng ta đều phản ứng như nhau với những gì chúng ta đang đối mặt với mức năng lượng đặc biệt như hiện nay. Chắc chắn tất cả chúng ta đều có ký ức tổn thương liên quan đến những kỳ vọng không thành, những khoảnh khắc không được yêu thương mà chúng ta muốn phản ứng lại.

HÃY LUÔN NHỚ RẰNG BẠN LÀ NGƯỜI LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI MÌNH.

Nâng cao ý thức của bạn cho đến khi bạn thực sự biết mình là ai, sứ mệnh phù hợp của bạn là gì.

Buông bỏ sự phán xét đối với người khác, từ những cuộc trò chuyện, tán gẫu thường ngày là điều lành mạnh cho cơ thể, cảm xúc, trí óc, linh hồn và môi trường xung quanh… đó sẽ là điều tốt lành cho bạn.

Mỗi sinh mệnh tồn tại trên thế giới này, có một con đường duy nhất cần phải đi, nó giống như là dấu vân tay vậy. Chỉ vì con đường của họ đi khác với chúng ta, không có nghĩa là nó không đúng.

Mỗi người có một bản đồ khác nhau mà họ đã chọn ở cõi nhân quả với các mối quan hệ, tương tác, trải nghiệm và sự lựa chọn là duy nhất và phù hợp với họ.
Do đó, hãy hiểu rằng mỗi con đường phát triển, tiến hóa là vấn đề cá nhân của mỗi người.

Bạn không cần gì hơn khi được là chính mình trong bản chất ánh sáng thiêng liêng của riêng bạn và nhớ rằng bạn không bao giờ cô đơn.

Chúng ta, những sinh mệnh tâm linh, sống trong sự bao bọc, bảo vệ và neo đậu trong các thứ bậc ánh sáng từ gia đình linh hồn của chúng ta.

Nguồn: FB của Michelle Price
Dương Thị Quỳnh Châu dịch lại.