Lễ tang Phi Nhung ở Mỹ: Trizzie khóc ân hận, Mạnh Quỳnh xin lỗi Wendy Phạm

Loading...

Trưa ngày 12/10 (giờ địa phương), đám tang ca sĩ Phi Nhung diễn ra tại chùa Huệ Quang ở Westminster, California, Mỹ.

Hơn 30 bức hình của Phi Nhung được in lớn trên những khổ lớn trưng bày tại địa điểm tang lễ. Theo BTC, toàn bộ số tranh này sẽ được quyên để ủng hộ vào quỹ của Phi Nhung và con gái để làm từ thiện như tâm nguyện cả đời của nữ ca sĩ.

Rất đông khán giả đã đến tang lễ của nữ ca sĩ để chia sẻ và tiễn đưa nữ ca sĩ. Trizzie Phương Trinh mang bức tranh khổ lớn của nữ ca sĩ trên đường khiến nhiều người hâm mộ xúc động. Diễn viên Đức Tiến, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung và Hồng Ngọc chắp tay cầu nguyện cho nữ ca sĩ.Có mặt trong tang lễ, Mạnh Quỳnh không kiềm được cảm xúc mà bật khóc, xin lỗi Wendy vì đã không thể che chở cho Phi Nhung. Nam ca sĩ cho biết anh nhiều lần khuyên Phi Nhung về Mỹ, tạm ngưng các hoạt động thiện nguyện để giữ gìn sức khỏe nhưng giọng ca ‘Bậu ơi đừng khóc’ đã từ chối và cố gắng tập luyện thể thao cho Mạnh Quỳnh yên tâm.

Mạnh Quỳnh tiết lộ, kể từ khi Phi Nhung qua đời, anh đã khóc rất nhiều vì tiếc thương cho người bạn diễn tài năng đã đồng hành cùng mình trong suốt 20 năm đã ra đi với bao kế hoạch còn dang dở. Với Mạnh Quỳnh, Phi Nhung là một người sống giản dị, hy sinh hạnh phúc của bản thân để toàn tâm toàn ý cống hiến cho cộng đồng.

Thay mặt cho gia đình, Trizzie Phương Trinh gửi lời cảm ơn đến khán giả gần xa đã có mặt để tiễn đưa người em của mình trong đoạn đường cuối cùng. Nữ ca sĩ cho biết cô luôn sẵn sàng giúp đỡ Phi Nhung mỗi khi cần thiết nhưng có một điều Trizzie đã từ chối lời đề nghị làm em gái của Phi Nhung. ”Ngày đó tôi còn chưa được sâu sắc, sợ mọi người hiểu lầm mẹ có nhiều con” – Trizzie nói. Nhưng trong tang lễ, trước mặt gia đình và khán giả, Trizzie òa khóc nhận Phi Nhung là em gái và mong nữ ca sĩ bỏ lại những buồn đau nơi trần thế mà nhẹ nhàng ra đi.

Trizzie hứa sẽ bảo bọc cho Wendy, xoa dịu nỗi oan ức và tiếp tục thực hiện những ước nguyện còn dang dở của Phi Nhung.Như thông báo trước đó, gia đình không nhận vòng hoa mà thay bằng tiền ủng hộ cho quỹ từ thiện Phi Nhung và Wendy Phạm. Số tiền thu được sẽ giúp tịnh xá Giác An xây trường học Việt ngữ kế bên chùa và giúp các nạn nhân bị ảnh hưởng vì Covid-19 tại Việt Nam như ước nguyện trước lúc mất của ca sĩ Phi Nhung.

Theo Vietnamnet

Loading...