Mẹ chồng chửi mắng tôi khi chồng đưa tiền tiêu

Loading...

Mẹ chồng quản lý chi tiêu của cả gia đình. Bà thậm chí còn không cho tôi bật quạt, xem tivi vì không muốn tốn tiền.

ảnh minh họa

Năm nay tôi 27 tuổi, lấy chồng được một năm rưỡi, đã có con và sống chung cùng bố mẹ chồng. Chồng tôi đi làm được 10 triệu đồng/tháng thì đều đưa cho mẹ, thi thoảng anh đưa cho tôi 200 – 300 nghìn đồng thì mẹ chồng ép tôi phải mua đủ thứ cho gia đình. Bà còn chửi mắng bảo tôi nào có phải lo cho gia đình cái gì mà cần tới tiền. Bản thân mẹ chồng tôi vẫn còn đi làm và kiếm được 4 triệu đồng/tháng. Trong khi đó, tôi chỉ đi làm được nửa buổi sáng vì con còn bé không nơi nào trông, thu nhập bấp bênh, chỉ đủ tiền mua thức ăn cho cả nhà gồm 4 người lớn, 1 con nhỏ.

Nếu có người tới thăm nom tôi và con thì mẹ chồng lại lấy tiền mà mọi người cho em bé để chi tiêu trong gia đình. Tôi có dành dụm nuôi lợn tiết kiệm cho con thì mẹ chồng lại lén đập lợn để lấy tiền tiêu. Trong khi đó, tiền bỉm, quần áo của con thì phần lớn tôi mua hoặc xin tiền bố mẹ đẻ. Mỗi lần tôi nói chuyện với chồng về việc dừng đưa lương cho mẹ để tôi tự quản lý chi tiêu, anh lại nói phải nghe theo mẹ. Khi tôi muốn xem tivi, mẹ chồng cũng không cho, trời nóng cũng không được bật quạt vì bà không muốn tốn tiền. Tôi thực sự bế tắc khi ở trong gia đình này, chồng lại răm rắp nghe theo lời mẹ, mong các anh chị cho tôi một lời khuyên.

Theo Minh Dương/Ngôi sao
Nguồn DOANH NGHIỆP VIỆT NAM : http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/me-chong-chui-mang-toi-khi-chong-dua-tien-tieu/20200513085410120

Loading...