Mẹ ngất lịm khi thấy thi thể con trai 17 tháng tuổi chết bất thường tại nhà trẻ

Loading...

Bé trai 17 tháng tuổi gửi ở nhà giữ trẻ tư nhân bất ngờ tử vong sáng nay. Người mẹ ngất xỉu khi hay tin.

Vào lúc 11h30 ngày 8/1, vợ chồng anh Nguyễn Đức Hiếu, chị Nguyễn Thị Thi Chi ngụ khu phố 10, phường Phú Trinh, tp Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, tá hỏa khi nghe cô giáo báo tin con trai Nguyễn Đức Thành (17 tháng tuổi) đang nhập viện ở Bệnh viện An Phước. Tức tốc hai vợ chồng anh Hiếu đến bệnh viện thì được bác sĩ báo tin cháu bé đã mất.

Bà mẹ ngất xỉu sau khi nhận thi thể bé trai 17 tháng tuổi-Video:Bình Thuận Ngày Mới

Được biết, nhóm trẻ tư nhân do phụ nữ tên Nhơn và con gái phụ trách, ở đây cháu Thành được gởi chung với hơn 10 bé khác.

Chiều ngày 8/1, cơ quan Công an tỉnh Bình Thuận đã trưng cầu giám định pháp y, điều tra nguyên nhân tử vong của bé Nguyễn Đức Tân (17 tháng tuổi, tên đã thay đổi) tại nhà giữ trẻ của bà Trần Thị N. ở KP10, phường Phú Trinh, TP Phan Thiết.

Theo người hàng xóm, khoảng 11h trưa nay 8/1, họ nhìn thấy gia đình bà N. vội vã bế bé trai đi bệnh viện, sau đó nghe tin bé đã tử vong.

Người dân còn cho biết gia đình bà N. nhận giữ vài đứa trẻ trong nhà với giá khoảng vài chục nghìn đồng/ ngày. Hầu hết những người gửi con ở đây là lao động nghèo, sáng gửi con để đi làm, chiều đón về.

Đau đớn vì không hiểu lý do gì, trong khi đó, cả ba mẹ cháu Thành cho biết từ hôm qua cháu vẫn bình thường vui vẻ, sáng ba mẹ đưa đến nhóm trẻ tư ở khu phố 10, phường Phú Trinh để gởi. Anh Hiếu cho biết, gia đình đã gởi cháu ở đây từ lúc 6 tháng tuổi, và lâu nay sức khỏe cháu vẫn bình thường.

Trao đổi với phóng viên, chị N.T.T.C. (36 tuổi) – mẹ bé Tân – cho biết bé không hề có bệnh tật gì.

“21h tối hôm qua (7/1) bé Tân vẫn đùa giỡn, chơi với những người trong gia đình. Sáng nay ngủ dậy bé chơi với chị gái rồi ôm hôn gấu bông… Khi đến điểm giữ trẻ, cháu còn cười với cô giáo” – chị C. kể.


Chị C. ngất xỉu khi nhìn thấy thi thể con

“Em nghe mấy người ngoài chợ nói bé chết lúc 11h mà tới 11h30, khi vợ chồng em về, thì bà N. mới báo cho em biết. Em chạy xuống nhà thì bà ấy nói đưa lên Bệnh viện An Phước rồi” – chị C. thuật lại sự việc.

Trao đổi với PV, ông Vân Anh – Phó Giám đốc Bệnh viện An Phước – cho biết khi được đưa đến bệnh viện thì bé đã tử vong trước đó.

Được biết vợ chồng chị C. có 3 con, bé Tân là út. Việc nhận giữ trẻ tại nhà của bà N. không có giấy phép của cơ quan chức năng.

Chiều hôm qua chứng kiến cảnh người mẹ ngất xỉu khi nhìn thấy thi thể con trai 17 tháng tuổi được đưa về nhà sau khi cơ quan chức năng tiến hành giám định pháp y. Nguyên nhân cái chết bất ngờ của bé sẽ được cơ quan công an kết luận, nhưng sự ra đi của bé thật đau xót. Cầu mong đừng bao giờ có chuyện này xảy ra nữa.

Tổng hợp

Loading...