Messi ra tối hậu thư Barca: Hoặc tôi đi, hoặc Bartomeu từ chức!

Loading...

Lionel Messi được loan báo ra tối hậu thư cho Barcelona: hoặc anh rời Nou Camp, hoặc Chủ tịch Josep Maria Bartomeu từ chức!

Những ngày qua, nội bộ Barcelona nóng lên bởi mâu thuẫn giữa đội trưởng Messi và GĐ bóng đá Eric Abidal, sau phát biểu của cựu danh thủ Pháp trên báo chí.

Messi ra tối hậu thư Barca: Hoặc tôi đi, hoặc Bartomeu từ chức!
Messi tức giận công khai ‘bật’ lại GĐ bóng đá Eric Abidal chỉ là giọt nước tràn ly?

Messi đề nghị Abidal chỉ ra đích danh những cái tên mà anh cho là “thi đấu thiếu chăm chỉ, không tập trung, là nguyên nhân khiến HLV Valverde phải ra đi…”.

Giữa lúc căng thẳng, Chủ tịch Bartomeu được cho có cuộc họp gấp với Eric Abidal, để làm dịu cơn giận của M10. Một phần chính bởi, Barca lo ngại Messi sẽ bỏ đi vào cuối mùa, khi ấy thì đội chủ sân Nou Camp sẽ ‘mất trắng’ bởi có điều khoản cho phép anh tự do ra đi.

Tình hình càng căng thêm với những thông tin, có ít nhất 5 đội bóng hàng đầu chờ sẵn để ‘rước’ Messi về, trong đó Man City tự tin sẽ được siêu tiền đạo chọn lựa bởi sở hữu những con người thân quên với cầu thủ này.

Messi ra tối hậu thư Barca: Hoặc tôi đi, hoặc Bartomeu từ chức!
Messi được cho ra tối hậu thư Barca: Hoặc tôi đi, hoặc Chủ tịch Bartomeu từ chức!

Liệu Messi có thể rời Barcelona, nơi mà ai cũng như mặc sẵn ‘họ là của nhau’? Hoàn toàn có thể!

Cụ thể, El Chireduito vừa đưa ra thông tin sốt dẻo: Messi ra tối hậu thư cho Barcelona – hoặc tôi ra đi, hoặc Chủ tịch Josep Maria Bartomeu từ chức!

Chưa biết thực hư ra sao nhưng rõ ràng lúc này nội bộ Barca đang nóng hầm hập.

Theo vietnamnet.vn

 

 

 

Loading...