“Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” Marian Rivera khoe ảnh ngày đầu đi làm sau sinh, nhưng chi tiết đặc biệt trong ảnh khiến người mẹ nào cũng đồng cảm

Loading...

Dù nhanh chóng lại với công việc nhưng Marian Rivera vẫn không quên nhiệm vụ của bà mẹ “bỉm sữa”.

Mới đây, “mỹ nhân đẹp nhất Philippines” Marian Rivera đã chính thức trở lại với công việc sau 1 tháng sinh con. Để kỷ niệm ngày đầu đi làm, Marian Rivera đã nhanh chóng khoe lên trang cá nhân ảnh tự sướng của mình.

Mặc dù mới sinh con 1 tháng nhưng Marian Rivera vẫn rất xinh đẹp và tràn ngập sức sống. Không khó để nhận ra, Marian Rivera đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng của mình dù mới sinh con 1 tháng.

Ngay dưới bài đăng của Marian Rivera, rất nhiều fan hâm mộ đã gửi lời khen ngợi nhan sắc nổi bật của bà mẹ 2 con. Điều đặc biệt, mọi người cũng nhanh chóng phát hiện 2 bình sữa cô đặt ngay trên bàn trang điểm. Hóa ra, khi đi làm xa con, bà mẹ mới sinh này vẫn tranh thủ vắt sữa để con trai có sữa uống. Nhìn hình ảnh của Marian Rivera, các bà mẹ vô cùng đồng cảm, đặc biệt là những người đang nuôi con nhỏ.

Không chỉ vậy, đi làm nhưng Marian Rivera vẫn phải mang theo con gái đầu để chăm sóc con.

Marian và Dingdong nên duyên vợ chồng vào năm 2014. Một năm sau khi kết hôn, cả hai đón con gái đầu lòng và mới đây, người đẹp đã hạ sinh con trai tên là Ziggy.

Nguồn: Instagram

Loading...