Nam sinh lớp 9 bị tố quan hệ tình dục với bé gái 11 tuổi

249
Loading...

Gia đình nữ sinh lớp 6 phát hiện con gái “làm chuyện người lớn” với bạn trai 15 tuổi, liền làm đơn trình báo cơ quan chức năng.

Ngày 4/10, Zing.vn thông tin, Công an thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh triệu tập V.V.Đ. (15 tuổi, người địa phương) học sinh trường THCS Sông Khoai để làm rõ hành vi giao cấu với trẻ em dưới 13 tuổi.

Người bị hại là em Y.N (11 tuổi, cùng ngụ xã Sông Khoai, thị xã Quảng Yên). Được biết, giữa Đ. và N. có quan hệ tình cảm. Hai tuần trước, nam sinh đến nhà bạn gái cùng trường chơi và thực hiện hành vi giao cấu.

Theo báo Gia đình & Xã hội, gia đình em N. nghi vấn con gái có thai nên đã đưa đến Trung tâm y tế thị xã thăm khám, kiểm tra. Kết quả cho thấy nữ học sinh này không có thai nhưng gia đình quyết gặng hỏi. Sau khi nghe lời kể của con gái, phía gia đình đã làm đơn tố giác lên Công an thị xã Quảng Yên.

Hình minh họa

Nhận được đơn trình báo, Công an thị xã Quảng Yên cử đơn vị phối hợp với các địa phương liên quan tiến hành xác minh, tìm hiểu vụ việc. Trước đó, tại địa bàn xã Sông Khoai (thị xã Quảng Yên) cũng xảy ra vụ hiếp dâm trẻ em dưới 16 tuổi.

Theo Phụ nữ và gia đình

Loading...