Nghi phạm viết trên Facebook: ‘Anh em bạn bè ở lại vui vẻ, mình phải đi một nơi rất xa’ trước khi truy sát bố mẹ người yêu

496
Loading...

Trước khi ra tay truy sát bố mẹ bạn gái vì nghi ngăn cấm chuyện tình cảm, đối tượng Tuấn đã đăng tải lên Facebook với nội dung “Anh em bạn bè ở lại vui vẻ, mình phải đi một nơi rất xa đây”.

Ngày 6/10, cơ quan Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Anh Tuấn (SN 1999, trú tại phường Cao Thắng, thành phố Hạ Long) để làm rõ về hành vi truy sát một cặp vợ chồng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 5/10, đối tượng Nguyễn Anh Tuấn đã dùng dao xông vào nhà truy sát ông Nguyễn Xuân Th. (SN 1971) và bà Hà Thị Thanh Th. (SN 1975) tại tổ 9 khu 2 phường Hà Tu, thành phố Hạ Long. Cặp vợ chồng này có con gái là chị Nguyễn Thị Thúy H – người có quan hệ tình cảm với Tuấn trước đó.

Đối tượng Tuấn bị bắt giữ sau đó.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường sử dụng các biện pháp nghiệp vụ khống chế hung thủ. Hai nạn nhân cũng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh trong tình trạng vết thương khá nặng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do bị bố mẹ bạn gái ngăn cấm chuyện tình cảm nên sau khi uống rượu đối tượng Tuấn đã ra tay gây án.

Dòng tin nghi phạm đăng tải lên Facebook trước khi gây án.

Được biết, trước khi đến nhà bạn gái gây án, đối tượng Nguyễn Anh Tuấn có để lại dòng chia sẻ trên mạng xã hội Facebook khiến ai cũng phải rùng mình bởi hành vi của nghi phạm có thể đã được dự định từ trước: “Anh em bạn bè ở lại vui vẻ, mình phải đi một nơi rất xa đây”.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Định Nguyễn / Saostar

Loading...