Nhà tiên tri người Bulgaria Baba Vanga dự đoán, năm 2023 sẽ xảy ra những sự kiện chấn động, thảm họa toàn cầu sẽ thay đổi trật tự thế giới.

Bà Vanga, nhà thấu thị người Bulgaria, có khả năng chữa bệnh cho mọi người, giao tiếp với linh hồn của người chết và dự đoán tương lai. Tuy nhiên, theo giới chuyên gia bà nói về tương lai một cách chung chung và không đi sâu vào chi tiết.

Bà thường đưa ra những dự đoán ở dạng ngụ ngôn, vì vậy khá khó hiểu ý nghĩa. Các nhà lãnh đạo chính trị, nhân vật của công chúng, người nổi tiếng và những người bình thường đã tìm đến bà để được giúp đỡ. Hầu hết bà Vanga trả lời câu hỏi của mọi người, nhưng bà không thể nói một điều đó là: “làm thế nào để ngăn chặn cái chết và đẩy lùi thảm họa toàn cầu”.

Phần lớn những gì bà Vanga dự đoán đã trở thành sự thật. Trước đó, nhà tiên tri đã dự đoán cái chết của Joseph Stalin, Indira Gandhi và Công nương Diana, sự sụp đổ của tòa tháp đôi do hậu quả của vụ tấn công khủng bố vào ngày 11/9/2001, thảm kịch của tàu ngầm Kursk, sự trở lại của Crimea đối với Nga.

Những dự đoán của bà Vanga cho năm 2023

Nhà thấu thị dự đoán rằng vào năm mới 2023, một trong những quốc gia sẽ bắt đầu thử nghiệm vũ khí sinh học, từ đó một số lượng lớn dân số sẽ phải chịu đựng. Các đối tượng thử nghiệm sẽ bị tiêm các loại virus gây bệnh nguy hiểm, dẫn đến bùng phát dịch bệnh trên diện rộng.

Năm tới, thảm họa hạt nhân lớn thứ hai trong lịch sử có quy mô tương tự Chernobyl có thể xảy ra. Tại một trong những quốc gia sẽ xảy ra vụ nổ nhà máy điện hạt nhân, số lượng nạn nhân sẽ rất lớn. Điều này sẽ xảy ra ở đâu, bà Vanga không nói rõ. Về điều này, giới nghiên cứu vẫn hy vọng rằng nhà thấu thị đã sai lầm trong dự đoán của mình.

Trong khi đó, tình hình kinh tế thế giới cũng đang chuyển mình. Theo bà Vanga, sẽ có một sự thay đổi của các nhà lãnh đạo trên thị trường quốc tế. Sự bất ổn có nguy cơ bao trùm nước Mỹ vào năm 2023. Nước Mỹ trong tương lai bị đe dọa bởi sức mạnh của một “Rồng đỏ” nào đó. Các chuyên gia chắc chắn rằng Trung Quốc có nghĩa là sinh vật này. Việc tăng cường ảnh hưởng của quốc gia này trên thị trường thế giới sẽ dẫn đến sự sụt giảm của đồng USD và gia tăng tình trạng bất ổn.

Sự dịch chuyển của trục trái đất

Những lời tiên đoán của bà Vanga khiến không chỉ những người bình thường mà cả các nhà khoa học sợ hãi. Nhà thấu thị dự đoán những dị thường thiên văn có thể thay đổi lối sống đã định.

Theo đó, bà Vanga, phỏng theo nhà tiên tri người Pháp Nostradamus, đã nói về sự va chạm của một tiểu hành tinh với hành tinh của chúng ta vào đầu năm 2023, dẫn đến trục trái đất sẽ dịch chuyển. Độ lệch sẽ nhỏ, góc chỉ thay đổi một vài độ, nhưng đối với khí hậu, điều này sẽ trở thành thảm họa.

Nhiệt độ trên Trái đất, mực nước trong đại dương sẽ tăng lên, dẫn đến lũ lụt và các thảm họa thiên nhiên khác. Những cơn bão mặt trời khủng khiếp cũng đang chờ đợi hành tinh trong năm tới. Ngoài ra, năng lượng của ngôi sao sẽ dẫn đến mất điện trên diện rộng và các vấn đề liên lạc nghiêm trọng khác.

Đột phá y học

Trong số hàng loạt dự đoán gây sốc, có cả những khoảnh khắc tích cực. Theo bà Vanga, y học sẽ đạt đến một tầm cao mới.

Nhà tiên tri người Bulgaria nói rằng sẽ đến ngày mà các bệnh ung thư sẽ bị “xiềng xích trong xiềng xích sắt” – một lượng lớn sắt sẽ được sử dụng như một phần của các loại thuốc mới.

Theo bà Vanga, điều này sẽ đến vào năm 2023 khi các thử nghiệm lâm sàng về vắc xin ung thư được tiến hành. Có lẽ năm tới loại thuốc này sẽ được sản xuất hàng loạt, thâm nhập thị trường quốc tế và có sẵn cho nhiều người hơn. Tuy nhiên, bà Vanga cho rằng, hiện tại, điều đáng để chờ đợi là kết quả xét nghiệm và tìm hiểu chi phí chữa khỏi căn bệnh hiểm nghèo là bao nhiêu.

Bên cạnh đó, dự đoán đáng kinh ngạc nhất của bà Vanga cho năm 2023 dường như là việc chấm dứt sinh đẻ tự nhiên. Nhà thấu thị cho biết đến thời điểm này, việc sinh con thuận tự nhiên sẽ bị cấm ở cấp tiểu bang. Những người mới sẽ thực sự bắt đầu được tạo ra trong các phòng thí nghiệm. Cha mẹ sẽ có thể chọn không chỉ ngoại hình của em bé mà còn cả tính cách. Tuy nhiên, trong khi trình độ y học và giá cả của những dịch vụ đó chưa cho phép chúng ta từ bỏ hoàn toàn cách sinh tự nhiên. Nhưng có thể vào năm 2023, thế giới sẽ biết đến những thành tựu mới trong lĩnh vực thụ tinh trong ống nghiệm và di truyền học.

Tiên đoán của bà Vanga về nước Nga năm 2023

Nhà tiên tri Vanga luôn nói rằng Nga đã được định sẵn cho một số phận hạnh phúc và thành công trên trường quốc tế. Nước Nga đang chờ đợi sự phát triển không ngừng và lan rộng ảnh hưởng đến các quốc gia khác.

Bà Vanga dự đoán rằng vào năm 2023, thời điểm thuận lợi sẽ đến với Nga. Trong giai đoạn này, các quốc gia khác sẽ chú ý đến Nga và bắt đầu tính đến quyền lực và lợi ích của các nước. Ảnh hưởng của Nga sẽ tăng lên và không ai có thể ngăn chặn quá trình này. Kết quả là, Nga sẽ trở thành một cường quốc mạnh mẽ trên hành tinh và sẽ giữ vị trí trong một thời gian dài. Theo bà Vanga, kỷ nguyên hòa bình và thịnh vượng ở Nga sẽ được thiết lập trong một nghìn năm.

Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn hy vọng rằng chỉ những dự báo thuận lợi của nhà thấu thị mới trở thành sự thật, còn số phận sẽ quyết định ngược lại và thế giới sẽ không bị bao phủ bởi làn sóng thảm họa toàn cầu.

Bình Nguyên (theo 5-tv)
(Nguồn: https://congthuong.vn/nha-tien-tri-vanga-du-doan-gi-cho-nam-2023-235685.html)