Nozomi Sasaki cố làm việc sau scandal chồng ngoại tình với 182 người

52
Loading...

“Mỹ nhân đẹp nhất Nhất Bản” Nozomi Sasaki nhanh chóng quay lại công việc sau bê bối nghiện sex của chồng, tài tử Ken Watabe. Cô từ chối chia sẻ về scandal.

Ngày 30/6, trang Livetests Info của Nhật Bản đưa tin nữ người mẫu Nozomi Sasaki tươi tắn tham gia chương trình giải trí mới. Cô không muốn nhắc đến những bê bối chấn động mới bị phơi bày của gia đình và việc điều trị nghiện sex của chồng, nam diễn viên Ken Watabe.

Dù việc chồng ngoại tình với hơn 180 người, thậm chí trong đó có cả đàn ông, diễn viên phim cấp 3 gây chấn động khắp Nhật Bản và châu Á, Nozomi Sasaki vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp khi làm việc. Cô còn chia sẻ hình ảnh tham gia chương trình để quảng bá.

Khán giả cũng để lại nhiều lời động viên, mong cô sớm vượt qua giai đoạn khó khăn: “Thật vui khi thấy cô ấy vẫn mạnh khỏe và tươi cười”, “Cô ấy đẹp quá”, “Dù tôi không đồng ý với các xử lý của Nozomi Sasaki nhưng vẫn mong chồng cô hối cả và trân trọng cô”.

Vụ bê bối ngoại tình khiến sự nghiệp của Ken Watabe lao đao. Nam diễn viên chủ động đề nghị các nhà đài ngừng phát sóng chương trình có anh vì “không muốn gây bất lợi”. Chia sẻ trên Yahoo Japan, một chuyên gia tài chính cho biết chồng của mỹ nhân Nhật Bản có thể phải bồi thường đến 2,7 triệu USD.

Việc Nozomi Sasaki tha thứ cho chồng khiến người hâm mộ của cô không hài lòng. Nhưng “đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản” vẫn còn yêu Ken Watabe.

Vì Ken Watabe không có việc làm, có tin vợ chồng Nozomi Sasaki đang dự định sang nước ngoài sinh sống. “Hiện tại, họ đang xem xét để tìm môi trường giáo dục cho con. Cả hai đang cân nhắc giữa Singapore và Australia”.

Nozomi Sasaki và Ken Watabe kết hôn vào tháng 4/2017. Nghệ sĩ hài sinh năm 1972, hơn vợ 16 tuổi. Cặp sao đón con trai đầu lòng vào tháng 9/2018. Nozomi Sasaki được hâm mộ bởi vẻ đẹp trong sáng, nụ cười tươi tắn. Cô từng được bình chọn là Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản.

Sau scandal cô cho biết sẽ không sống ly thân, cũng không ly hôn vì muốn con có được một gia đình hoàn chỉnh.

Theo tintuc.vn

Loading...