Nữ chủ quán bánh xèo bị tố ‘tra tấn’ nhân viên 14 tuổi ở Bắc Ninh là người như thế nào?

Loading...

Chính quyền địa phương quê nữ chủ quán bánh xèo cho biết người phụ nữ này học hết lớp 9, năm 18 tuổi đã rời quê đi làm ăn xa.
Liên quan đến vụ nữ chủ quán bánh xèo bị tố hành hạ dã man hai cậu bé giúp việc như thời trung cổ, ngày 23/11, cơ quan CSĐT công an huyện Yên Phong, Bắc Ninh đang tạm giữ nữ chủ quán để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chiều cùng ngày, thông tin với chúng tôi, lãnh đạo UBND xã Nghĩa Mỹ, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi xác nhận và cho biết nữ chủ quán tên Nguyễn Thị Ánh T. (SN 1986) là người địa phương. Tuy nhiên lãnh đạo địa phương không nắm được nhiều thông tin về người phụ nữ này.


Theo lời vị lãnh đạo xã Nghĩa Mỹ, nữ chủ quán khi còn sinh sống tại địa phương chỉ theo học tới năm lớp 9. Sau đó, năm 18 tuổi đã rời địa phương đi làm ăn xa cho tới nay nên chính quyền cũng không rõ chị này là người thế nào.

“T. học hết lớp 9 rồi nghỉ học. Năm 17, 18 tuổi đã rời địa phương đi làm ăn ở trong TP.HCM rồi bây giờ kinh doanh tại Bắc Ninh nên chúng tôi cũng không có nhiều thông tin về người này.

Hai cháu bé giúp việc là bà con hàng xóm với T.. Ở địa phương, chị gái của nữ chủ quán bánh xèo này thường xuyên làm từ thiện”, vị lãnh đạo xã thông tin.


Trong thời gian làm việc tại đây, hai cậu bé nhân viên thường xuyên bị chủ quán hành hạ.

Hiện tại nhân viên bị nữ chủ quán hành hạ đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Yên Phong (Bắc Ninh) trong tình trạng hoảng loạn, trên người có nhiều vết thương. Cơ quan công an đang có mặt tại bệnh viện để lấy lời khai.

Tại bệnh viện 1 trong 2 nhân viên bị nữ chủ quán hành hạ cho biết, trong suốt hai tháng làm việc tại quán bánh xèo, họ sống cuộc sống khổ cực, phải ăn đồ thừa của khách, ngủ nền đất và chịu những đòn roi của nữ chủ quán.

Thậm chí bị nữ chủ quán dùng dĩa nấu bánh xèo còn nóng nguyên đập thẳng vào cánh tay khiến bị phồng rộp, chảy máu dù có khóc thét van xin.


Trương Quang D. (SN 2006) một trong hai nhân viên bị nữ chủ quán hành hạ.

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 21/11, Công an huyện Yên Phong phát hiện 1 cháu bé tại khu vực Chùa thôn Lạc Nhuế, xã Thụy Hòa, huyện Yên Phong có biểu hiện bất thường.

Sau khi đưa về trụ sở Công an huyện, cháu bé trình bày tên là Trương Quang D. (sinh năm 2005, quê quán Thuận Hòa, Thành Phước, Nghĩa Hành, Quảng Ngãi).

Tháng 9/2020, D. được anh ruột là Trương Quang Dương (sinh năm 2002) đưa ra Yên Phong làm thuê tại quán bánh xèo miền Trung do vợ chồng Nguyễn Thị Ánh T. (sinh năm 1986, quê quán Phú Mỹ, Nghĩa Mỹ, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) và Ngô Thanh V. (sinh năm 1985 ở Quận 12, TP. Hồ Chí Minh) làm chủ, thuê địa điểm kinh doanh tại Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong.


Khắp cơ thể cậu bé đầy những vết thương.

Trong quá trình làm việc tại quán, cháu D. bị T. đánh đập nhiều lần nên chiều ngày 21/11, D. đã bỏ đi khỏi quán. Sau khi tiếp nhận và tiến hành xác minh ban đầu, Công an huyện Yên Phong đã chuyển D. đến Trung tâm y tế huyện Yên Phong để khám và điều trị.

Ngày 22/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Phong đã ra lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở, nơi làm việc và ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Ánh T. để điều tra về hành vi “hành hạ người khác” theo quy định tại điều 140 Bộ luật hình sự.
Gia Đoàn / Pháp luật & Bạn đọc
Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nu-chu-quan-banh-xeo-bi-to-tra-tan-nhan-vien-14-tuoi-o-bac-ninh-la-nguoi-nhu-the-nao-162202311152600865.htm

Loading...