Nữ phụ xe buýt bị hành hung cảm thấy tổn thương vì bị đánh vào ngày 20/10

415
Loading...

Chị Đỗ Thúy H. cho biết, sau khi bị nhóm 4 thanh niên hành hung, chị cảm thấy bị tổn thương vì chúng đánh chị vào đúng ngày 20/10, ngày mà phái yếu được tôn vinh.

Chiều 20/10, chị Đỗ Thúy H. (27 tuổi, ở xã Hòa Phú, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) trong lúc đang làm nhân viên phụ xe buýt tuyến 103B Mỹ Đình – Chùa Hương thuộc Xí Nghiệp buýt Cầu Bươu đã bị nhóm thanh niên xăm trổ hành hung gây thương tích. Sau đó, chị được gia đình đưa tới Bệnh viện Đa khoa Ứng Hòa để điều trị.

Sáng 21/10, khi PV có mặt tại Khoa Ngoại Bệnh viện đa khoa Ứng Hòa, chị H. vẫn chưa hết đau đớn về sự việc mới xảy ra với bản thân.

Kể lại thời điểm bị nhóm thanh niên hành hung, chị H. sợ hãi nói: Vào trưa 20/10, khi xe buýt đến khu vực cầu Xà Kiều (huyện Ứng Hòa) thì có một thanh niên áo đen vẫy xe. Sau đó, 3 thanh niên khác cùng lao lên xe.

Một trong số những thanh niên hành hung chị H. chiều 20/10.

Trong quá trình trên xe, 4 thanh niên này liên tục nói bậy, nói chuyện to tiếng khiến hành khách khó chịu nhưng chị không dám nhắc nhở.

Thế nhưng, nhóm này tiếp tục kiếm cớ gây sự với lái xe buýt thậm chí còn định đánh cả tài xế.

Lúc này, chị H. ra nhắc nhở nhóm trên trật tự vì xe còn nhiều hành khách thì bị chúng lao vào hành hung.

“Tôi vừa nhắc nhở xong thì có 1 người liền lao đánh. Quá bất ngờ, tôi liền giơ tay chống đỡ thì 2-3 thanh niên khác xông vào đánh hội đồng…”, chị H. sợ hãi kể.

Sau khi đánh xong, có 1 trong 4 đối tượng vứt lại cho chị H. 1 triệu bảo cầm lấy tiền mua thuốc nhưng chị không cầm.

“Nghe chúng nói vậy, tôi nói cảm ơn nhưng không cầm, sau họ quát lái xe bảo cầm tiền mua thuốc cho tôi rồi tất cả chúng xuống xe…”, chị H. nói.

Sau khi bị đánh, chị H. được lái xe chở đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương vùng mặt và vụ việc khiến tinh thần chị bị hoảng loạn.

Chị H. chia sẻ, chị rất yêu công việc phụ xe buýt và đến nay đã làm công việc này được 6 năm nhưng chưa bao giờ làm gì có lỗi với khách.

“Tôi chỉ làm đúng công việc của mình, chỉ nhắc nhở khách đúng với những gì nội quy đề ra.

Từ trước tới nay tôi không bao giờ làm gì để thù hằn với một ai và chưa từng gặp nhóm người này.

Chiều qua tôi đau đầu không ngẩng mặt được, cảm thấy hoa mắt chóng mặt, buồn nôn, đau phần ngực…”, chị H. chia sẻ.

Chị tâm sự, bản thân bị đánh vào đúng ngày 20/10, ngày cả nước tôn vinh phái yếu khiến chị cảm thấy rất tổn thương.

Chị mong muốn ban lãnh đạo xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu phối hợp với công an tìm ra những thành phần đã đánh chị làm ảnh hưởng đến xã hội.

Hoàng Hải / Trí Thức Trẻ

Loading...