Giám đốc Nhà Hát Kịch HN tiết lộ bí mật ngỡ ngàng về Hồng Đăng sau khi nói thẳng về việc kỷ luật – Sao việt

NSND Trung Hiếu tiết lộ Hồng Đăng từ lâu không còn tham gia diễn ở Nhà hát Kịch Hà Nội.

Sau 2 tháng ồn ào ở Tây Ban Nha, những thông tin liên quan đến nam diễn viên Hồng Đăng vẫn đang nhận được sự chú ý của dân tình.

Sau khi lên giải trình với cơ quan chủ quan là Nhà Hát Kịch Hà Nội về việc đi nước ngoài không xin phép, Hồng Đăng vẫn đang chờ kết luận điều tra cuối cùng về vụ việc ở Tây Ban Nha.

Giám đốc Nhà Hát Kịch HN tiết lộ bí mật ngỡ ngàng về Hồng Đăng sau khi nói thẳng về việc kỷ luật - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hồng Đăng vướng ồn ào ở Tây Ban Nha

Đáng nói, việc Nhà Hát Kịch Hà Nội đưa ra thông báo không xử lý luật lỗi đi nước ngoài không xin phép của Hồng Đăng trong khi Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã xử lý với Hồ Hoài Anh lỗi này bằng hình thức cảnh cáo đã khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Mới đây, khi trả lời với báo Tuổi Trẻ Online vào sáng 20/9, NSND Trung Hiếu – giám đốc Nhà Hát Kịch Hà Nội cũng cho biết nhà hát chưa xử lý trường hợp của Hồng Đăng vì đang đợi kết quả bên Tây Ban Nha, từ cơ quan chức năng thì sẽ xử lý 1 thể chứ không phải là không kỷ luật.

“Chúng tôi phải xử lý theo đúng quy định. Bên kia đang có điều tra thì phải chờ kết quả rồi xử lý chung. Lỗi kia (nếu đúng – PV) nặng hơn thì phải đợi xem kết quả thế nào chứ lỗi đi nước ngoài không xin phép xử lý kỷ luật khiển trách thì nhẹ không, có gì đâu, sẽ xử lý sau. Chúng tôi đã nhờ luật sư tư vấn cẩn trọng” – NSND Trung Hiếu chia sẻ .

Giám đốc Nhà Hát Kịch HN tiết lộ bí mật ngỡ ngàng về Hồng Đăng sau khi nói thẳng về việc kỷ luật - Hình 2

NSND Trung Hiếu – giám đốc Nhà Hát Kịch Hà Nội

Đáng nói, cũng chia sẻ bên lề buổi họp báo về Liên hoan Sân khấu thủ đô năm 2022, ông Hiếu cho biết Nhà hát Kịch Hà Nội tham gia liên hoan với vở Kiều và Hồng Đăng không có mặt trong vở diễn này.

Ông cũng tiết lộ đã từ lâu Hồng Đăng không còn tham gia diễn ở Nhà hát Kịch Hà Nội: “Lâu lắm rồi Hồng Đăng không tham gia diễn ở Nhà hát Kịch Hà Nội”.

Cụ thể, Hồng Đăng bắt đầu làm việc tại Nhà hát Kịch Hà Nội từ năm 2008, từ đó đến nay ông Hồng Đăng chỉ diễn xuất trong 3 vở kịch, nhưng anh lại tham gia đến hơn 20 phim truyền hình.

Giám đốc Nhà Hát Kịch HN tiết lộ bí mật ngỡ ngàng về Hồng Đăng sau khi nói thẳng về việc kỷ luật - Hình 3

Hồng Đăng chỉ mới tham gia 3 vở kịch từ năm 2008 đến nay

Khi được hỏi có phải Hồng Đăng có phải vì quá tập trung vào đóng phim truyền hình mà “chểnh mảng” công việc tại nhà hát, ông Hiếu phủ nhận và biết vì đặc thù tại công việc tại nhà hát nên diễn viên tham gia vở diễn phải có vai phù hợp.

Thêm vào đó, nhà hát cũng còn nhiều hoạt động khác liên quan đến truyền thông, làm từ thiện, các hoạt động xã hội… Nam diễn viên Hồng Đăng vẫn tham gia nhiệt tình các hoạt động này.

Hồng Đăng nhận tin buồn trong sự nghiệp đóng phim VTV, bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc vì ồn ào ở TBN?

Dù có vai diễn đầy thành công trong Thương Ngày Nắng Về, Hồng Đăng không hề góp mặt trong danh sách hạng mục Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards 2022.

Mới đây, ban tổ chức giải thưởng VTV Awards 2022 đã chính thức công bố 10 ứng cử viên đầu tiên cho hạng mục Diễn viên nam ấn tượng.

Hồng Đăng nhận tin buồn trong sự nghiệp đóng phim VTV, bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc vì ồn ào ở TBN? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Danh sách 10 ứng cử viên đầu tiên cho hạng mục Diễn viên nam ấn tượng.

Theo đó, danh sách này bao gồm những nhân vật vừa quen mặt lại có cả nhân tố mới. Hàng loạt nam diễn viên đình đám của màn ảnh VTV góp mặt trong danh sách này như Thanh Sơn, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Nhan Phúc Vinh, Bảo Anh. Bên cạnh đó, cũng có những cái tên mới như: MC Tuấn Tú, Hà Việt Dũng, Duy Hưng, Đình Tú, Trọng Lân.

Dưới đây là 10 nam diễn viên xuất sắc góp mặt trong danh sách đề cử Diễn viên nam ấn tượng:

– Doãn Quốc Đam vai Mến (Phố trong làng), vai Phong (Thương ngày nắng về)

– Thanh Sơn vai Hải Đăng (11 tháng 5 ngày), vai Vũ (Đấu trí)

– Đình Tú vai Duy (Thương ngày nắng về)

– Nhan Phúc Vinh vai Tuấn Khang (Anh có phải đàn ông không)

– Tuấn Tú vai Duy Anh (Anh có phải đàn ông không)

– Hà Việt Dũng vai Hải Triều (Bão ngầm), vai Nhật Minh (Anh có phải đàn ông không)

– Trọng Lân vai Lợi (Lối về miền hoa)

– Việt Anh vai Việt (Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ)

– Duy Hưng vai Hiếu (Phố trong làng), vai Trung (Gara hạnh phúc)

– Bảo Anh vai Tùng (Mặt nạ gương), vai Khải (Gara hạnh phúc)

Ngay lập tức có thể nhận ra rằng, những nam diễn viên có mặt trong các bộ phim ăn khách của VTV đều xuất hiện như: Thương ngày nắng về; 11 tháng 5 ngày, Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ…

Tuy nhiên có thể nhận ra rằng 1 nam diễn viên đình đám tham gia Thương Ngày Nắng về là Hồng Đăng không góp mặt trong danh sách đề cử này. Trong khi hai nam chính khác trong bộ phim này là Đình Tú và Doãn Quốc Đam đều được gọi tên thì Hồng Đăng lại bị cho ‘ra rìa’.

Tham gia Thương Ngày Nắng Về, Hồng Đăng hóa thân vào vai Đức Xoăn – nhân vật với hình tượng người chồng vô dụng, chỉ biết nghe lời mẹ, thể hiện sự lột xác của soái ca màn ảnh.

Thậm chí vai diễn của Hồng Đăng còn được đồng nghiệp đánh giá là nhân vật ấn tượng nhất phim. Tuy nhiên khi bộ phim đang quay dở phần hai, ồn ào của Hồng Đăng của nước ngoài đã khiến ekip phải xoay chuyển kịch bản và hoàn toàn không còn sự xuất hiện của anh.

Hồng Đăng nhận tin buồn trong sự nghiệp đóng phim VTV, bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc vì ồn ào ở TBN? - Hình 2

Hồng Đăng đảm nhiệm vai Đức Xoăn trong Thương Ngày Nắng Về

Cụ thể vào đầu tháng 7, Hồng Đăng đã bị gọi tên vào vụ việc 2 nghệ sĩ bị cáo buộc tấn công tình dục trong 1 chuyến du lịch ở Tây Ban Nha.

Hồng Đăng nhận tin buồn trong sự nghiệp đóng phim VTV, bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc vì ồn ào ở TBN? - Hình 3

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã yêu cầu nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trình diện vào ngày 15/8

Ngay sau đó, Đài truyền hình Việt Nam đã đưa ra thông báo mới với nội dung tạm thời thay thế và cắt bỏ chương trình có Hồng Đăng: “Về việc diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện đang có scandal tại nước ngoài, thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Đài, Ban Thư ký biên tập đề nghị các đơn vị khẩn trương rà soát chương trình sản xuất/giám sát sản xuất, thay thế hoặc cắt bỏ chương trình nếu xuất hiện hình ảnh 2 nhân vật này trên sóng/số ngay từ hôm nay, kể cả chương trình phát lại. Trân trọng cảm ơn!”.

Vào tháng 8 vừa qua, Hồng Đăng đã được trả hộ chiếu, về nước an toàn và giải trình với cơ quan chủ quản của chương trình. Dù vụ việc đang trong quá trình điều tra và chờ kết quả cuối cùng, Hồng Đăng vẫn vô cùng thoải mái khi dùng mạng xã hội, chia sẻ những hình ảnh mới nhất, ẩn ý về sự trở về.

Hồng Đăng nhận tin buồn trong sự nghiệp đóng phim VTV, bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc vì ồn ào ở TBN? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Dàn viễn viên Thương Ngày Nắng Về thiếu Hồng Đăng

Tuy nhiên, ồn ào ở Tây Ban Nha đang khiến sự nghiệp diễn xuất của Hồng Đăng bị đóng băng. Vừa qua, khi Thương Ngày Nắng Về đạt giải Cánh Diều Vàng, Hồng Đăng không thể góp mặt để nhận giải cùng ekip.

Đáng nói, nếu như không vướng vào ồn ào ở Tây Ban Nha thì có lẽ Hồng Đăng cũng sẽ góp mặt trong đề cử Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards 2022 với vai diễn đầy thanh công trong Thương Ngày Nắng Về. Có lẽ đây là điều đáng tiếc nuối trong sự nghiệp của nam diễn viên đình đám của màn ảnh VTV.

Tin mới nhất

Chồng Thu Phương nói về tin đồn Dương Triệu Vũ hại Quốc Thiên, thông báo sẽ livestream tường tận

13:26:49 22/09/2022

Dũng Taylor được biết đến là chồng thứ 2 của ca sĩ Thu Phương, anh là giám đốc một công ty truyền thông có tiếng với nhiều người Việt tại Mỹ

Lý Nhã Kỳ gợi cảm, diện váy trễ nải khoe hình thể nuột nà, nhan sắc U40 gây choáng ngợp

13:18:50 22/09/2022

Mới đây cô nàng đã đăng tải loạt ảnh mới trên trang cá nhân và nhận được nhiều lời khen có cánh từ khán giả. Theo đó Lý Nhã Kỳ lựa chọn đầm body đen bó sát, khoe trọn thân hình nuột nà tuổi 40

Con gái Trường Giang “lên sóng”, hồn nhiên cùng ba ngồi nói xấu Nhã Phương 

12:05:16 22/09/2022

Thời gian gần đây, con gái dần khôn lớn từng ngày nên Trường Giang – Nhã Phương cũng thoải mái hơn trong việc khoe con. Khán giả mong rằng sẽ sớm được ngắm nhìn cận gương mặt đáng yêu của ái nữ nhà nam danh hài

Phạm Hương mở lại tài khoản cá nhân khoe nhan sắc đầy tươi tắn, đập tan nghi vấn “ở ẩn” đón tin vui

11:43:11 22/09/2022

Những ngày qua Phạm Hương khiến fan “đứng ngồi không yên” khi khóa toàn bộ tài khoản cá nhân. Điều này khiến dân tình đồn đoán nàng hậu đang có tin vui lần thứ 3. Tuy nhiên, người đẹp mới đây đã mở tài khoản khoe nhan sắc tươi tắn, rạng…

Duy Mạnh cảm thông chuyện người đẹp bị bắt mua bán dâm: “Ai cũng có nỗi khổ riêng”

11:21:59 22/09/2022

Câu chuyện về những người đẹp vướng scandal mua bán dâm thời gian qua đã gây xôn xao dư luận. Mới đây, ca sĩ Duy Mạnh đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện làng giải trí dễ gặp nhiều cám dỗ

Phương Thanh nói thẳng việc bị ‘chơi sau lưng’ sau khi công khai giới tính thật khiến CĐM xôn xao

11:20:55 22/09/2022

Đừng ngu dại để chuyện của người ta hóa thành nghiệp của mình, nghiệp của ai người đó tự lo… , Phương Thanh thẳng thắn nói việc bị chơi sau lưng gây xôn xao

Trọn clip Trấn Thành thân mật bên Hari Won, tình trạng quan hệ sau tin đồn ly hôn khiến CĐM bất ngờ

11:11:30 22/09/2022

Một đoạn clip giữa Trấn Thành và Hari Won bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội, vén màn tình trạng mối quan hệ thật của cặp đôi sau tin đồn ly hôn khiến CĐM không khỏi chú ý

Hương Giang bị soi ra chi tiết ‘liên quan’ đến Matt Liu sau 1 tháng chia tay, CĐM đồn đoán

09:52:32 22/09/2022

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen, thì cũng có một số bình luận đã soi ra được chiếc siêu xe xuất hiện lấp ló trong khung hình của Hương Giang. Nhiều người cho rằng, đây là chiếc siêu xe của tình cũ Hương Giang – doanh nhân Matt Liu

MC Kỳ Duyên chính thức phản hồi về thông tin chuẩn bị lên xe hoa khiến dân tình xôn xao

09:33:03 22/09/2022

Mới đây, trên Facebook cá nhân, MC Kỳ Duyên chia sẻ loạt khoảnh khắc tình tứ bên người đàn ông ngoại quốc khiến bạn bè và khán giả không khỏi ngỡ ngàng:

Hari Won bất ngờ đăng ảnh vào viện, khán giả lo lắng, cầu mong nữ ca sĩ mau chóng khỏi bệnh

09:28:42 22/09/2022

Từ khi mắc bệnh, Hari Won suy sụp, công việc của cô cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Gần 2 tháng nay, tần xuất chạy show của Hari Won rất ít, cô dành thời gian nghỉ ngơi, đi du lịch xả stre

Mẹ Trúc Anh tiết lộ tình hình hiện tại của con gái

09:17:20 22/09/2022

Bà Hằng cho biết thêm, hiện tại Trúc Anh vẫn đang đi học, hoạt động mọi thứ bình thường. Ngoài việc tăng cân mất kiểm soát và sức khỏe không ổn định, mọi thứ xung quanh nữ diễn viên đều đang ổn

Phỏng vấn Thủy Tiên: Lý do xuất hiện tại sự kiện Quân A.P dù không liên quan ekip

09:14:38 22/09/2022

Chiều 21/9, Quân A.P tổ chức sự kiện ra mắt dự án mới, chính thức trở lại đường đua V-Pop. Nhiều sao Việt đã có mặt để chúc mừng như Nhã Phương, Erik, Phùng Khánh Linh. Đáng chú ý, Á hậu Thủy Tiên cũng bất ngờ xuất hiện để chúc mừng Quâ…

Phương Oanh lần đầu khoe ảnh sánh đôi shark Bình: Hình qua chỉnh sửa nhìn như ‘tiên đồng ngọc nữ’

09:03:38 22/09/2022

Mới đây, Phương Oanh cùng bạn trai doanh nhân và diễn viên Quách Thu Phương cùng xuất hiện ở một sự kiện về làm đẹp. Đáng chú ý nhất, đây là lần đầu tiên Phương Oanh và doanh nhân Nguyễn Hòa Bình công khai ảnh bên nhau sau khi xác nhận …

Minh Hằng hiếm hoi lộ diện cùng ông xã, ‘vén màn’ tình trạng hôn nhân hiện tại khiến CĐM ngỡ ngàng

08:44:29 22/09/2022

Đoạn clip đầy ngọt ngào của Minh Hằng và ông xã được đăng tải, vén màn tình trạng hôn nhân hiện tại khiến CĐM đứng ngồi không yên

Ca sĩ  Minh Sang 38 tuổi vẫn độc thân, “sợ yêu” sau đổ vỡ với mối tình 7 năm

08:22:30 22/09/2022

Theo đuổi con đường ca hát sớm hơn Nguyễn Duyên Quỳnh, Minh Sang cũng sở hữu cho mình khá nhiều cột mốc và thành công nhất định khi tham gia một số cuộc thi về âm nhạc. Anh từng lọt top 12 cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình TP.HCM …

Lý do Chi Pu liên tục gây tranh cãi

08:14:47 22/09/2022

Ngoài có những phát ngôn gây sốc, Chi Pu còn nhiều lần thực hiện sản phẩm theo hướng gợi cảm, đầy tính ẩn dụ. Đó là lý do cô thường vướng tranh cãi, ồn ào

NSƯT Tuyết Thu đón sinh nhật, hiếm hoi cho ảnh hai con ‘lên sóng’

07:20:12 22/09/2022

Ngày sinh nhật, diễn viên Tuyết Thu nhận được rất nhiều lời chúc món quà từ người thân và bạn bè. Trong đó có chiếc bánh kem của hai con

Xuân Hinh buồn bã một mình, Khánh Thi tình tứ bên chồng đáng yêu

06:52:47 22/09/2022

Sao Việt ngày 22/9: Cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển có nhiều khoảnh khắc đẹp, tình tứ bên nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ

Trịnh Kim Chi được chồng đại gia tặng nhẫn kim cương 4 tỷ đồng

06:41:35 22/09/2022

Trên trang cá nhân, NSƯT Trịnh Kim Chi khoe chiếc nhẫn kim cương do ông xã Trấn Phương tặng nhân dịp kỷ niệm 22 năm cưới

Những bộ ảnh cưới với nhiều phong cách của Liêu Hà Trinh

22:35:05 21/09/2022

Trong tháng 10 sắp tới, showbiz Việt khá rộn ràng khi có nhiều đám cưới được diễn ra. Cùng ngày cưới của Diệu Nhi – Anh Tú chính là hôn lễ của Liêu Hà Trinh và doanh nhân Anh Khoa

Chi Pu xuất hiện cực quyến rũ trên billboard ở Quảng trường Thời đại

22:30:42 21/09/2022

Vào hôm nay (21/9), Chi Pu khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi hình ảnh của nữ ca sĩ xuất hiện trên billboard tại Quảng trường Thời đại, Mỹ (Times Square, New York)

Trường Giang – Nhã Phương chia sẻ quan điểm tình yêu trong gameshow

22:24:39 21/09/2022

Trường Giang nổi tiếng trong Vbiz là người đàn ông nhất vợ nhất con . Dù là người nổi tiếng, lịch trình dày đặc, anh luôn dành thời gian và dồn hết tình yêu khi ở bên vợ và con gái cưng

Đằng sau bộ card bo góc của Diệu Nhi – Anh Tú: Đi đám cưới như đu idol

22:21:38 21/09/2022

Vừa qua, Diệu Nhi – Anh Tú là 2 cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Theo đó, sau thời gian đồng hành, gắn bó bên nhau, cả hai khiến công chúng xôn xao khi chính thức về chung một nhà , đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 10 tạ…

https://vietgiaitri.com/giam-doc-nha-hat-kich-hn-tiet-lo-bi-mat-ngo-ngang-ve-hong-dang-sau-khi-noi-thang-ve-viec-ky-luat-20220922i6652806/