SlimV “đốn ngã” khán giả thế giới

Loading...
Clip: SlimV đốn tim khán giả thế giới - Ảnh 1.

SlimV chinh phục cả giới chuyên môn lẫn khán giả quốc tế khi đem âm nhạc dân tộc Việt ra thế giới

Clip biểu diễn của SlimV tại Wired Music Week 2019 dành cho các DJ/Producer khắp nơi trên thế giới (vừa diễn ra tại Malaysia) đang trở thành MV được chia sẻ rộng khắp trên mạng xã hội. Khán giả và cả người trong giới đều có chung cảm giác tự hào với âm nhạc mà SlimV đem đến sự kiện âm nhạc đình đám này. “Cực chất và cực đã” là nhận định chung của khán giả khi nói về clip biểu diễn này.

SlimV phối hợp giữa nhạc dân tộc, nhạc giao hưởng với nhạc điện tử hiện đại khiến khán giả “gục ngã” bởi sự thú vị đặc sắc. Đoạn audio SlimV sử dụng âm nhạc dân tộc Việt Nam (tamlay – nhạc cụ khí hơi của dân tộc Thái vùng miền núi Tây Bắc) kết hợp với nhạc điện tử chứng minh ý tưởng “trộn lẫn giữa những giai điệu của âm nhạc dân tộc vào những đoạn beat hiện đại” là ý tưởng được thử nghiệm thành công.

Clip SlimV chinh phục khán giả thế giới bằng âm nhạc dân tộc

Chia sẻ về sự yêu thích của khán giả với tiết mục biểu diễn của mình, SlimV nói: “Tôi mang đến dự án về live concert của mình. Đây là sự kết hợp giữa âm nhạc dân gian, giao hưởng, nhạc điện tử. Bên cạnh việc giới thiệu những chất liệu, tôi cũng đồng thời giới thiệu những kỹ thuật sử dụng trong các dự án và những kinh nghiệm sản xuất của bản thân để trao đổi kinh nghiệm với bạn bè quốc tế. Đồng thời, cùng ngày, tôi ra mắt sản phẩm đã được chuẩn bị từ năm 2018 được kết hợp từ nhạc giao hưởng và EDM. Tôi đã nghĩ mình “liều” nhưng sự đón nhận của khán giả thế giới và bây giờ là khán giả trong nước, tôi tin rằng “cái liều của mình hoàn toàn xứng đáng”.

Sau buổi trình diễn này, SlimV đã nhận được đề nghị hợp tác với một số hãng thu âm nước ngoài.  


Thùy Trang

Gốc

Loading...