Thiếu nữ 15 tuổi bị bạn trai mới quen qua Facebook dọa giết, cưỡng hiếp trong đêm

Loading...

Sau khi quen bạn gái qua mạng xã hội Facebook, Nguyễn Văn Phương đã hẹn gặp T. sau đó cưỡng ép, đe dọa nạn nhân rồi ép quan hệ tình dục.

Ngày 7/1, cơ quan CSĐT Công an huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang đang giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng Nguyễn Văn Phương (SN 1998, trú tại Trung Sơn, Hòa Sơn, Hiệp Hòa, Bắc Giang) để điều tra về hành vi Hiếp dâm.


Nguyễn Văn Phương tại cơ quan công an.

Trước đó, thông qua mạng xã hội Facebook, Phương lấy nickname là “Đình Phong” và giới thiệu ở Hòa Sơn, Hiệp Hòa đã làm quen cháu N.T.H.T. (SN 2005, ở huyện Hiệp Hòa).

Khoảng 20h30 ngày 5/1, thanh niên này đã gọi điện hẹn cháu T. lên khu đất thuộc KDC Bách Nhẫn, Hùng Sơn, Hiệp Hòa chơi. Quá trình tán tỉnh, yêu đương thanh niên này đòi quan hệ tình dục nhưng cháu T. không đồng ý.

Đối tượng này đã cưỡng ép, đe dọa cháu nếu không cho quan hệ sẽ lấy dao trong cốp xe giết. Sau khi cưỡng hiếp cháu T. xong người đối tượng còn chụp ảnh khỏa thân của cháu rồi đi xe bỏ đi.

Sau khi về thấy cháu T. có biểu hiện khác thường, gia đình đã tra hỏi, biết sự việc và viết đơn trình báo Công an huyện Hiệp Hòa. Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Hiệp Hòa tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn SAOSTAR.VN : https://saostar.vn/xa-hoi/thieu-nu-15-tuoi-bi-ban-trai-moi-quen-qua-mang-doa-giet-cuong-hiep-20210107172959960.html

 

Loading...