TP.HCM: Án mạng từ câu đùa “đừng làm chị giận nha cưng”

ừ câu nói với mục đích trêu ghẹo, “đừng làm chị giận nha cưng” mà 2 bên lao vào hỗn chiến khiến một người tử vong.

Ngày 26/12, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Nguyễn Hoài Hận (SN 1994, quê Đồng Tháp), Võ Thành Nhân (SN 1996, quê Kiên Giang) cùng 5 người khác về tội “Giết người”.

Liên quan đến vụ án, Nguyễn Minh Thỏa (SN 1978, quê Thừa Thiên – Huế) cùng 2 người khác bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội “Gây rối trật tự công cộng”.


Hiện trường vụ hỗn chiến khiến 1 người tử vong từ câu trêu đùa của bạn gái

Theo đó, trưa 10/5, Nguyễn Khánh Thủy (SN 1980) đang ngồi nhậu với nhóm nhóm Nguyễn Văn Trung (SN 1993, quê Bà Rịa – Vũng Tàu) tại một nhà trọ trên đường Bình Thành, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân.

Lúc này, Thủy dùng điện thoại nhắn tin cho bạn trai là Nguyễn Minh Thỏa với mục đích trêu ghẹo: “Đừng làm cho chị giận nha cưng”. Thỏa sau đó đến xóm trọ, nơi bạn gái đang ngồi nhậu với bạn bè và nói đùa lại với Thủy “con kia, mày gọi ai bằng cưng?”.

Thấy vậy, Trung tỏ vẻ không hài lòng và cũng không biết Thỏa là bạn trai của Thủy. Thỏa mời Trung và nhóm bạn uống bia để giải hòa nhưng Trung không đồng ý nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, Thỏa đã gọi nhóm bạn đến hiện trường, 2 bên xông vào hỗn chiến. Trong lúc đánh nhau, Trung bị Nguyễn Hoài Hận đâm trúng vai phải, mặc dù được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Minh Nghĩ
https://infonet.vn/tphcm-an-mang-tu-cau-dua-dung-lam-chi-gian-nha-cung-post327081.info