Trải nghiệm vẻ rạng ngời hoàn hảo cùng Nghệ sĩ trang điểm Bali Yeo tại sự kiện Radiance Repowered

Loading...

Cùng với cuộc cách mạng cho làn da từ François Nars với bộ sản phẩm Radiance Repowered, nghệ sĩ trang điểm Bali Yeo đến từ NARS Hàn Quốc sẽ giúp bạn tạo vẻ rạng ngời hoàn hảo cho làn da đẹp tuyệt vời nhất.

Chuyên gia trang điểm Bali Yeo là ai?

Bali Yeo là chuyên gia trang điểm chính của NARS Hàn Quốc và là đại sứ truyền tải thông điệp về triết lý và tầm nhìn làm đẹp của nhãn hàng trang điểm hiện đại. Với hơn 7 năm đồng hành cùng thương hiệu, anh đã tích lũy nhiều kinh nghiệm về mỹ phẩm và đưa thông điệp của nhãn hàng thông qua các tạp chí, truyền hình, các kênh kỹ thuật số và mạng xã hội… Đồng thời, anh cũng cộng tác với nhiều kênh truyền thông và tham dự hàng loạt hậu trường trang điểm của các nhà thiết kế thời trang và là chuyên gia trang điểm chính của NARS Hàn Quốc.

Bali cũng là người thực hiện các tác phẩm trang điểm cho các ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc Lee HyoLee x NARS, Gong Hyo Jin và cho các kênh truyền hình MBC TV, Arirang TV, Dong-A TV.

Radiance Repowered Bali Yeo Hyung Seok Profile_NARS Korea-1

Đặt hẹn với Bali Yeo, bạn sẽ được hướng dẫn bí quyết khơi dậy sức sống cho làn da với dòng sản phẩm tăng cường sự rạng rỡ. BST được phát minh để tôn lên vẻ đẹp làn da ở trạng thái tuyệt vời nhất, gồm kem lót mới Super Radiant Booster phiên bản giới hạn, kết hợp cùng các sản phẩm nền kinh điển – Sheer Glow Foundation được yêu thích hoặc Natural Radiant Longwear Foundation và kem che khuyết điểm đa năng bán chạy nhất Radiant Creamy Concealer cho vẻ đẹp rạng ngời từ mọi góc nhìn.

Radiance Repowered combo sản phẩm nền

Super Radiant Booster phiên bản giới hạn, Natural Radiant Longwear Foundation, kem che khuyết điểm đa năng Radiant Creamy Concealer và Sheer Glow Foundation.

Skin Deep Eye Palette

Tạo vẻ rạng ngời của riêng mình cùng chuyên gia tại sự kiện Radiance Repowered

Hãy để Bali giúp bạn tạo vẻ rạng ngời của riêng mình với Radiance Repowered khi đặt hẹn từ 7/3/2019 – 10/3/2019:

  • Ngày 7 & 8 tháng 3: Từ 12:00 – 20:00 tại cửa hàng NARS Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1 và hội thảo Radiance Masterclass cùng chuyên gia từ 16:00 đến 17:00.
  • Ngày 9 & 10 tháng 3: Từ 13:00 – 21:00 tại cửa hàng NARS Saigon Centre, 67 Lê Lợi, Quận 1 và hội thảo Radiance Masterclass cùng chuyên gia từ 17:00 đến 18:00.

Khám phá vẻ rạng ngời của riêng mình và đặt hẹn cùng NARS qua hai địa chỉ:

  • NARS Vincom, 72 Lê Thánh Tôn. ĐT: (028) 38225953
  • NARS Saigon Centre, 67 Lê Lợi. ĐT: (028) 36366980

Đặt hẹn để đến với sự kiện Radiance Repower để học cách tạo lớp nền hoàn hảo – khơi dậy ánh sáng đích thực của làn da bạn ngay hôm nay!

Xem thêm:

Sự kiện Radiance Repowered – Nơi tìm thấy ánh sáng đích thực của làn da

Trò chuyện độc quyền với François Nars về bí quyết tạo lớp nền hoàn hảo

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

https://www.elle.vn/tin-lam-dep/danh-nen-voi-bali-yeo-radiance-repowered

Loading...