VÌ SAO NHÀ HÀNG CHAY NẤM LẠI ĐƯỢC THỰC KHÁCH TIN YÊU ĐẾN THẾ?

Loading...

Nếu bạn ăn chay, bạn sẽ phòng được các bệnh tật sau:

1. Do giảm lượng chất béo bão hòa từ động vật nên giảm hàm lượng cholesterol, ổn định huyết áp phòng chống các bệnh liên quan đến tim mạch.

2. Hỗ trợ và cải thiện đáng kể tình trạng tiểu đường vì ăn chay hợp lý, khoa học giúp kiểm soát tốt việc sử dụng thực phẩm và cân bằng bữa ăn hàng ngày.

3. Giảm tình trạng ung thư ruột vì tăng cường chất xơ, giảm các chất độc có trong thịt cá, trứng sữa. giảm nguy cơ ứ đọng chất độc có trong lòng ruột, từ đó giảm nguy cơ nhiễm độc và rồi loạn chuyển hóa đi kèm.

4. Giảm quá trình lão hóa: Dùng thực phẩm thuần thực vật làm chậm quá trình lão hóa tế bào, chuyển hóa dễ dàng nên làm chậm quá trình già hóa tế bào, cải thiện chức năng tế bào, kéo dài sự sống tế bào.

5. Cải thiện và giảm một cách rõ rệt những triệu chứng và biến chứng của những người có Gout và viêm khớp do giảm hàm lượng mỡ và sự lắng đọng acid uric do chuyển hóa từ các snả phẩm có nguồn gốc động vật.

6. Giảm hàm lượng hoocmon tăng trưởng có trong động vật, giảm tình trạng phá vỡ cân bằng sinh thái do tình trạng chăn nuôi thải ra môi trường.

7. Giảm nguy cơ lây truyền bệnh từ động vật.

Món mì tiềm

Có 5 lý do để người ta ăn chay: sức khỏe, tôn giáo, đạo đức, kinh tế, gia đình và bạn bè. Thế nhưng lý do sức khỏe là điều tiên quyết. Đó cũng chính là lý do mà nhà hàng Chay Nấm ra đời với những món ăn chay vì lợi ích sức khỏe khách hàng là số 1, kinh tế hoặc những lý do khác mới là thứ sau nữa.

Món lẩu hoa

Chị Lương Anh Thư, chủ nhà hàng Chay Nấm, khi đón nhận nhà hàng này và đưa các món ăn đặc biệt tới người dùng, bản thân chị cũng có một câu chuyện riêng biệt, ấn tượng. Chị Thư trước đó từng là chủ chuỗi nhà hàng về các món Hàu. Công việc kinh doanh thật sự phát đạt, thuận lợi.

Nước thanh long đỏ

Thế nhưng chị đã dừng lại công việc ấy và rẽ sang hướng khác: Đưa món ăn chay tới người dùng. Bởi chị đã thực sự nhận ra việc ăn uống đúng cách sẽ giữ gìn sức khỏe, tuổi thọ và tâm trí an lành cho con người. Bản thân chị cũng đã thực hành với điều ấy. Tại Sài Gòn, có rất nhiều quán xá, nhà hàng chay, nhiều địa điểm đã thành nơi dừng chân của nhiều khách hàng quen thuộc với những món ăn ngon miệng. Điều ấy hẳn là một thách thức đối với người đứng đầu một nhà hàng chay như của chị Anh Thư.

Nước cam

Nhưng có một sự thật thú vị, tưởng như khó khăn, nhưng những món ăn tại nhà hàng Chay Nấm đã chinh phục thực khách một cách ấn tượng, nhanh chóng. Như hiệu ứng lan tỏa, sự lạ lẫm, khác biệt trong cách chế biến các món ăn mà vẫn giữ được hương vị độc đáo, đảm bảo được sức khỏe cho người ăn tại nhà hàng Chay Nấm đã khiến thực khách đi từ tò mò tới thích thú. Không ai khác, chính họ lại là người muốn tìm cách làm sao đó đưa được thật nhiều bạn bè mình tới đây ăn.

Các món ăn độc đáo của Chay Nấm là: lẩu hoa, nấm bào ngư chiên ăn với bánh hỏi, mì tiềm, đọt choại um nước dừa, gỏi khổ qua, nước thanh long đỏ, nước cam, sữa gạo lức…

Hầu hết các món ăn đều đến từ các nguyên liệu dân dã, nhưng cách chế biến công phu, ăn không chỉ vì ngon mà phải để khỏe, đã khiến thực khách yêu mến và mỗi người họ không chỉ tới đây một lần. Mỗi một món ăn của nhà hàng Chay Nấm đều trở thành một bài thuốc đông y đúng phương pháp Ăn đúng – sống khỏe và người nấu phải nấu từ tâm để người ăn ngon từ miệng. Nếu bạn thực sự muốn biết vì sao Chay Nấm trong một thời gian rất ngắn đã có thể trở thành nhà hàng Chay uy tín và đáng tin, hãy một lần ghé 10D Trần Nhật Duật, Quận 1 để thưởng thức vị thơm ngọt dịu thanh của món Lẩu hoa, vị ngậy thơm ngon miệng của Đọt choại um nước dừa hay vị thơm thanh ngọt của nước thanh long đỏ…

Tất cả sẽ cho bạn một ký ức thanh nhẹ, tuyệt vời!

Bài: Nguyệt Minh

Loading...