Vụ 2 thi thể trong bê tông: Gia đình các nạn nhân tiết lộ những điều không ai ngờ tới

344
Loading...

Gia đình của các nạn nhân trong vụ án 2 th i th ể giấu trong bê tô ng ở Bình Dương đã chia sẻ những quá khứ và băn khoăn về người xấu số.

Liên quan đến vụ 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương, hôm 23/5, bà Nguyễn Thị Kim T. (48 tuổi, mẹ của nạn nhân Thành) đã trải lòng về quá khứ của con trai mình, theo đó Thành tốt nghiệp đại học ngành xây dựng và quản trị kinh doanh, có khả năng nói tiếng Anh và một chút tiếng Trung Quốc. Con bà từng bươn chải nhiều nghề như hướng dẫn viên du lịch, nhân viên bán hàng, công ty bảo hiểm và huấn luyện viên thể hình. Gần đây, anh Thành rời Sài Gòn vào Nha Trang làm cho một công ty du lịch.


Căn vila tại khu resort mà nhóm nghi can vụ án ‘t hi th ể bị đổ bê tô ng’ khai nhận đã lưu trú. Nguồn: báo Thanh Niên

Thành không về nhà 10 tháng qua. Người thân cố gắng liên lạc với nạn nhân nhiều lần nhưng không được. Bà T. cũng từng vào Bình Dương tìm con nhưng vô vọng.

Nghĩ rằng chàng trai 27 tuổi đang gặp khó khăn trong cuộc sống, cần thời gian tĩnh tâm nên gia đình không báo công an.

Người mẹ kể rằng bà biết con trai tu luyện một giáo phái lạ từ 3 năm trước. Chính bà T. và con gái cũng theo giáo phái này.

“3 năm trước, con tôi luôn trong tình trạng bấn loạn, thường xuyên mất ngủ. Là huấn luyện ở phòng GYM nhưng phải liên tục đi khám bệnh, uống thuốc liên miên mà không khỏi”, bà T. nói và cho biết một gian sau khi tu tập, sức khỏe Thành dần cải thiện. Vì thế, bà tin vào sự lựa chọn của con trai.

Còn ông Tr. không ủng hộ con trai tu luyện giáo phái này nhưng vì tôn trọng lựa chọn của con nên ông không ngăn cản.

Theo lời người phụ nữ 48 tuổi, Thành là người hiền lành, chưa từng mâu thuẫn với ai. Chàng trai 27 tuổi là người chỉ biết cho đi, không cần nhận lại. Trước nay, dù bị đ ánh bị c hửi, nam thanh niên này chỉ cười.

“Tôi linh cảm rằng con tôi còn sống. Kết quả ADN không làm tôi xao động một chút nào. 99% cũng chưa hẳn là chắc chắn. Tôi tin rằng điều gì cũng có thể xảy ra”, người mẹ nhiều lần nói về linh cảm.

Bà T. vẫn có niềm tin con trai còn sống, dù kết quả kiểm tra ADN đã dập tắt hy vọng của những thành viên khác trong gia đình.

Trong khi đó, nhận xác con, ông Trần Tr. (55 tuổi, quê Hải Phòng, cha của Trần Trí Thành – nạn nhân vụ phi tang xác trong bê tông ở Bình Dương) suy sụp hoàn toàn.

Đọc những dòng tin tức đầu tiên về vụ g iết người, phi tang x ác tại Bình Dương, ông Tr. đã có linh cảm chẳng lành. Bởi nhiều tháng trước khi t hi th ể được phát hiện, gia đình ông mất liên lạc với Thành.

Nóng ruột, ông liền liên hệ với điều tra viên phụ trách vụ án. Ngay trong ngày 17/5, gia đình ông được Công an tỉnh Bình Dương mời đến làm việc.

Tại trụ sở công an, ông Tr. được lấy niêm mạc để so sánh ADN với nạn nhân bị phi ta ng x ác trong bê tông. Suốt 4 ngày sau, cả gia đình nóng ruột chờ đợi câu trả lời từ cảnh sát.

“Xem tin tức thấy báo đăng nạn nhân gãy ba cái răng mà con mình đâu bị như vậy, nên tôi vẫn vững tâm. Đến khi công an mời đi lấy mẫu ADN thì tôi biết 98% là con mình rồi”, ông Tr. nói. – theo Zing News.

Chia sẻ trên báo Pháp luật TP.HCM, chị Trần Thị Nga (em ruột nạn nhân Linh) cho rằng cái ch ết của anh trai mình có uẩn khúc chứ không phải do bị ngã.


Chị Trần Thị Nga (em ruột nạn nhân) cho rằng cái ch ết của anh trai mình có uẩn khúc chứ không phải do bị ngã. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Sau khi nạn nhân Trần Đức Linh ch ết, nghi can Phạm Thị Thiên Hà còn nhắn tin cho gia đình nạn nhân thông báo.

Cụ thể ngày 5/5, Hà có nhắn tin vào số điện thoại của một người chị dâu của gia đình, nói rằng ông Linh tập luyện không theo con đường của Hà.

Tuy nhiên, lúc đó gia đình không để ý vì không nghĩ là sự việc lại kinh hoàng đến mức như vậy.

Tường Vy (Tổng hợp) / THỜI ĐẠI

Loading...