Vụ bé trai 8 tuổi bị dâm ô trong thang máy chung cư: Khởi tố ông già 65 tuổi

45
Loading...

Người đàn ông 65 tuổi bị Công an Q.Hai Bà Trưng (Hà Nội) ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra vụ dâm ô bé trai 8 tuổi trong thang máy chung cư trên địa bàn.

Thông tin với Thanh Niên vào sáng 29/6, một lãnh đạo Công an Q.Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Dương Thế Hưng (65 tuổi, trú tại chung cư 25 Lạc Trung, P Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng) để làm rõ hành vi dâm ô người dưới 16 tuổi, quy định tại điều 146 bộ luật Hình sự.
Theo báo Người Lao Động, vị này cho biết, sau khi khởi tố, tạm giữ hình sự 3 ngày, Công an Q.Hai Bà Trưng đã thay đổi biện pháp ngăn chặn, cho bị can tại ngoại cấm đi khỏi nơi cư trú và được địa phương giám sát.

Trước đó, khoảng 21h ngày 17/6, ông Hưng đã có những hành động đụng chạm vào bộ phận sinh dục của bé trong quá trình di chuyển thang máy cùng một bé trai tại tòa nhà N03 Chung cư 25 Lạc Trung (P. Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Thang máy bé trai 8 tuổi bị dâm ô.

Gia đình bé trai đã trình báo sự việc, yêu cầu chính quyền sở tại vào cuộc làm rõ sự việc. Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung có văn bản yêu cầu Công an TP Hà Nội làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm, báo cáo kết quả trước ngày 30/6.

Theo một số bảo vệ của tòa nhà, qua một số tờ khai trước đó với lực lượng này, ông Hưng là cư dân của chung cư, có trình độ học vấn thạc sĩ.

Ngày 18/6, Công an Q.Hai Bà Trưng đã ra quyết định tạm giữ hình sự ông Hưng, sau khi người này thừa nhận đã có hành vi dâm ô bé trai với Công an P.Vĩnh Tuy.

Theo Tintuc.vn

Loading...