Xuất hiện ảnh chụp Hồ Văn Cường đi diễn sau khi gây tranh cãi vì không dự lễ cúng 49 ngày của Phi Nhung?

Loading...

Hồ Văn Cường gần như ‘biến mất’ sau khi kết thúc hợp tác với ekip cũ. Vì vậy mỗi một thông tin mới nhất về nam ca sĩ – dù là tin đồn chưa được chứng thực – đều rất được dân mạng quan tâm.

Từ lúc chấm dứt hợp đồng với ekip của mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã trao trả lại toàn bộ các kênh mạng xã hội mà trước nay vẫn hay dùng để giao lưu với fan. Cho đến nay thì vẫn chưa có thông tin nào về việc giọng ca sinh năm 2003 mở tài khoản mạng xã hội hay kênh đăng tải nhạc mới. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng, đặt nghi vấn về việc Hồ Văn Cường muốn hoàn toàn rời khỏi showbiz sau nhiều ồn ào. 

Tuy nhiên mới đây trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh được cho là Hồ Văn Cường xuất hiện trên sân khấu biểu diễn sau loạt ‘drama’ với mẹ nuôi quá cố cùng ekip cũ. 

Được biết, hình ảnh này chụp từ buổi trình diễn được trình chiếu online nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam ở một trường Đại học TP.HCM. 

Hình ảnh được chụp qua ứng dụng Zoom nên không thể nhìn rõ mặt để xác định đó có thật sự là Hồ Văn Cường hay không. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn nghiêng về phần tin tưởng người trong ảnh chính là giọng ca sinh năm 2003 vì vóc dáng có nhiều phần tương tự. Đồng thời, trường Đại học tổ chức buổi trình diễn trên cũng là trường Hồ Văn Cường đang theo học.

Tất nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng chỉ dựa vào một hình ảnh để nói là Hồ Văn Cường thì có vài phần phiến diện, chủ quan. Mà nếu đó là nam ca sĩ thật thì cũng chẳng có vấn đề gì bởi đây chỉ là buổi biểu diễn trong phạm vi trường học, ngoài ra, Hồ Văn cường đang trong thời gian tạm ngưng hầu hết các hoạt động nghệ thuật sau nhiều biến cố. 

Trước đó khi bầu Thụy liên hệ để ngỏ lời giúp đỡ, Hồ Văn Cường cho biết tạm thời chưa muốn nhận sự hỗ trợ từ ai khác vì vẫn còn suy sụp vì mẹ nuôi qua đời.

Sở dĩ bức ảnh trên bị bàn tán là bởi trong lễ cúng 49 ngày của cố NS Phi Nhung vừa qua, Hồ Văn Cường không có mặt. 

Một trong những người con nuôi của cố NS Phi Nhung – Quỳnh Trang cho biết Hồ Văn Cường vẫn dành tình cảm và sự tôn trọng cho người mẹ vừa qua đời. Tuy nhiên vì nhiều lý do nên Hồ Văn Cường không tiện xuất hiện trong những buổi cúng thất cho cố NS. Hồ Văn Cường đã nhờ Quỳnh Trang mỗi lần ghé nhà thì thay mình thắp nén hương trước vong linh của mẹ. 

Có thông tin Hồ Văn Cường bị cấm đến dự các buổi cúng thất của cố NS Phi Nhung. Tuy nhiên, quản lý của cố NS đã lên tiếng bác bỏ tin đồn thất thiệt.

Trước khi dọn ra khỏi nhà mẹ nuôi, Hồ Văn Cường vẫn đeo khăn tang, nhiều ngày liền túc trực bên linh cữu cố NS Phi Nhung và lạy trả người thân, bạn bè đến viếng.

Theo Tintuc.vn

Loading...